Andre Cronje đã công bố thị trường NFT mới

47 lượt xem
Andre Cronje da cong bo thi truong NFT moi

Nhà phát triển Coder và DeFi, Andre Cronje đã ra mắt phiên bản beta của thị trường NFT mới trên mạng Fantom. 

Mạng phi tập trung Fantom hoan nghênh việc bổ sung hệ sinh thái mới nhất của nó. Trong một bài đăng trên blog vào ngày 24 tháng 9, mạng đã công bố phiên bản beta của thị trường NFT mới, Artion. Theo bài đăng, Artion chào hàng mã nguồn mở, tốc độ giao dịch nhanh, chi phí thấp và các khoản phí liên quan. 

Cronje là người sáng lập tổ chức DeFi lớn Yearn Finance . Ngoài ra, vào năm 2020, DeFi Prime đã vinh danh anh là “ Nhân vật DeFi của năm” vì những đóng góp của anh cho không gian.

Theo thông tin từ Block Research , không gian DeFi là lĩnh vực phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử. Thông báo mới nhất này của mạng Fantom kết hợp sự bùng nổ của NFT với sự tăng trưởng của DeFi. 

Thị trường Artion NFT mới này hoạt động với mã thông báo  ERC2 0 dựa trên mạng Fantom. Chúng bao gồm fUSDT, USDC, DAI và wFTM. Đối với FTM / wFTM, thị trường đi kèm với một trạm hoán đổi tích hợp để bọc / mở các mã thông báo này.

Phí thấp, hiệu quả cao 

Theo bài đăng trên blog, thị trường tự hào có phí đúc tiền thấp, 10 FTM và 0% hoa hồng khi bán hàng. Hơn nữa, người sáng tạo NFT có thể sắp xếp nhận tiền bản quyền tại thời điểm kết hợp và thậm chí kiếm được từ việc bán hàng sau này. Điều này xảy ra do phí cao trên các mạng khác nhận được sự giám sát kỹ lưỡng từ các cơ quan quản lý. 

Bản cập nhật viết: “Nhiệm vụ của chúng tôi là giảm bớt gánh nặng cho những người sáng tạo phải trả phí cao và hạn chế tiềm năng của trí tưởng tượng.

Ngoài phí thấp, Artion có thiết kế UX hiệu quả cho thời gian tải và khả năng phản hồi nhanh. Mã hóa làm nền tảng cho thị trường là mã nguồn mở.  

Đối với những người có bộ sưu tập trên các thị trường NFT khác, Artion có một cầu nối Ethereum -Fantom NFT được tích hợp sẵn để có khả năng tương tác. Do đó, Artion là thị trường NFT chuỗi chéo đầu tiên. Những người ở các mạng khác không khuyến khích bởi phí cao và thời gian xử lý có thể chuyển bộ sưu tập của họ sang Fantom. 

Fantom cho tương lai 

Cùng với các tính năng thị trường sẵn sàng triển khai, Fantom đã phát hành một lộ trình cho các bản cập nhật trong tương lai cho Artion. Bản đồ đường đi bao gồm: việc tạo ra các bộ sưu tập ERC-721 hoặc ERC-1155 và hỗ trợ và theo dõi ERC-1155. Nó cũng đề cập đến hỗ trợ trong tương lai cho ERC-2981 và các tùy chọn thanh toán ERC-20 tăng lên. Cuối cùng, Artion có kế hoạch cho một hệ thống mở rộng cho các thông báo qua email. 

Việc phát hành Artion là tin tức chính mới nhất từ ​​mạng Fantom. Vào cuối tháng 8, Fantom đã đưa ra một thông báo lớn khác. Nó đã tiết lộ một chương trình khuyến khích FTM trị giá 370 triệu cho các nhóm giao thức trên mạng. 

Theo Fantom Foundation, chương trình này là một nỗ lực nhằm điều chỉnh tốt hơn “các ưu đãi giữa người dùng, nhà xây dựng và mạng”. Khi không gian DeFi tiếp tục mở rộng, các nền tảng sáng tạo sẽ phục vụ ngày càng nhiều nhà phát triển và nhà đầu tư trong ngành. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN