Ấn Độ hợp pháp hóa Bitcoin

173 lượt xem
An Do hop phap hoa Bitcoin

Một cuộc họp của các nghị sĩ Ấn Độ và đại diện tiền điện tử đã kết thúc với một quyết định điều chỉnh ngành công nghiệp này, đưa ra lệnh cấm trong một trong những chiến thắng chính trị lớn nhất cho không gian này.

Một nguồn tin giấu tên nói với các phương tiện truyền thông địa phương : “Đã có sự đồng thuận chung giữa các nghị sĩ rằng nên có quy định thay vì cấm nó .

Đại diện từ các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ như WazirX, Coinswitch Kuber và CoinDCX đã tham dự, cũng như các thành viên từ Hội đồng tài sản tiền điện tử và Blockchain (BACC) do BJP MP và cựu Bộ trưởng Liên minh Jayant Sinha chủ trì.

“Chính phủ rất rõ ràng rằng họ phải đưa ra một cái gì đó trước Phiên họp Ngân sách. Điều này có nghĩa là nó sẽ cố gắng kết luận điều gì đó trong Phiên họp mùa đông, ”một nguồn tin cho biết.

Phiên họp ngân sách diễn ra vào tháng Hai khi tất cả những điều này có thể được chính thức hóa để mở ra một thị trường khổng lồ.

Kể từ khi Tòa án tối cao lật đổ ngân hàng trung ương vào năm 2020, ngành công nghiệp tiền điện tử đã phát triển đáng kể đến mức Coinbase mở văn phòng tại Ấn Độ .

Một số ước tính có 100 triệu người dùng tiền điện tử ở Ấn Độ , có thể ở mức cao hơn với ước tính của chúng tôi là 20-30 triệu người dùng, gần bằng ở Mỹ.

Quốc gia này vừa khai thác kỳ lân đầu tiên vào tháng 8, sau khi CoinDCX, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mumbai, đạt mức định giá 1,1 tỷ đô la.

Sự tập trung của Ấn Độ vào nền kinh tế dịch vụ có thể hợp nhất tốt với ngành công nghiệp tiền điện tử dựa trên mã, đặc biệt là khi xem xét lực lượng lao động khá có kỹ năng của họ nói tiếng Anh tốt.

Do đó, sự chắc chắn sắp tới về tiền điện tử có thể biến thị trường hơi bị lãng quên này thành một điểm nóng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN