Ampleforth ra mắt mã thông báo FORTH mới với danh sách tức thì trên Coinbase

2046 lượt xem
Ampleforth ra mat ma thong bao FORTH moi voi danh sach tuc thi tren Coinbase

Giao thức tiền hàng hóa thông minh, Ampleforth, đã tham gia cùng các anh em DeFi của mình với một thông báo mã thông báo quản trị mới.

Ampleforth đã trình bày chi tiết về việc ra mắt mã thông báo quản trị mới của mình, FORTH. Nó sẽ phân phối cho người dùng giao thức thông qua một hệ thống điểm cho những người đã thực hiện giao dịch trên chuỗi bằng tiền điện tử AMPL của nó.

Các blo g bài giải rằng thẻ mới sẽ cung cấp các cơ chế mà qua đó cộng đồng sẽ bỏ phiếu về những thay đổi tham số để các giao thức cốt lõi ampl và tiếp tục phân cấp nó.

“Trong trường hợp AMPL đại diện cho một đơn vị tiền tệ độc lập có chức năng như một đơn vị tài khoản, FORTH là cơ chế quản lý giám sát sự phát triển của nó.”

Mong FORTH ở bên bạn

Các mã thông báo FORTH hiện đang hoạt động. Cộng đồng có thể yêu cầu chúng cho đến ngày 16 tháng 4 năm 2022. Bất kỳ mã thông báo FORTH nào còn lại chưa được phân phối trong một năm kể từ ngày ra mắt sẽ được nhận lại cho một DAO do cộng đồng quản lý.

Mã thông báo giảm phát được mô hình hóa trên hệ thống tài chính tổng hợp để cung cấp các ưu đãi cho tất cả những người tham gia mạng. Có 15 triệu FORTH được đúc tại sự kiện khởi đầu. Nguồn cung ban đầu sẽ có sẵn ngay lập tức, với lạm phát trong tương lai được đặt ở mức 2% mỗi năm.

Sự cố phân phối khá đơn giản. 67% sẽ đến với cộng đồng, trong khi 33% còn lại dành cho những người ủng hộ sớm, nhóm phát triển cốt lõi, cố vấn, người hỗ trợ và Quỹ Ampleforth. Sự phân bổ của cộng đồng sẽ được điều chỉnh bởi một hệ thống điểm, được tính điểm bởi hoạt động trên chuỗi.

“Điều này sẽ khiến những người đã hỗ trợ mạng lâu dài và thông qua tất cả các điều kiện thị trường tích lũy được nhiều điểm nhất và do đó là token FORTH.”

Thông báo cho biết rằng hơn 75.000 người dùng sẽ đủ điều kiện để nhận các mã thông báo mới. Họ cũng sẽ trở thành thành viên sáng lập của cơ quan quản lý của Ampleforth.

Ampleforth ra mắt vào năm 2018 để cung cấp một stablecoin cung cấp đàn hồi nhằm mục đích cố định lỏng lẻo với USD. Vào tháng 12 năm 2020, giao thức tách ra khỏi Ethereum để cung cấp khả năng tương thích đa chuỗi với việc tích hợp vào Polkadot, Tron và NEAR .

Coinbase Pro liệt kê FORTH

Vào ngày 22 tháng 4, Coinbase Pro đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết các mã thông báo FORTH mới. Coinbase không liệt kê mã thông báo gốc của giao thức, AMPL. Điều này có thể do xung đột lợi ích với đồng ổn định của chính nó, USDC.  

“Xin lưu ý rằng FORTH là một mã thông báo riêng biệt với AMPL, mã này không được cung cấp để giao dịch.”

Nó nói thêm rằng sau khi cung cấp đủ FORTH được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên các cặp FORTH / USD, FORTH / BTC, FORTH / EUR và FORTH / GBP sẽ được kích hoạt.

Tại thời điểm viết bài, AMPL đang giao dịch trên mức neo giá mềm của nó ở mức 1,32 đô la sau khi tăng cơ sở. Trong khi đó FORTH dao động quanh mức 54 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN