AMM Uniswap dựa trên Ethereum đã ra mắt V3 trên mainnet

301 lượt xem
AMM Uniswap dua tren Ethereum da ra mat V3 tren mainnet

Giao thức Uniswap v2 sẽ vẫn hoạt động và có sẵn để sử dụng miễn là mạng Ethereum tiếp tục tồn tại. Tuy nhiên, theo thời gian, những lợi thế của Uniswap v3 sẽ thu hút phần lớn thanh khoản và khối lượng giao dịch ra khỏi v2 …

Hôm nay, nhóm Uniswap, một nhà tạo lập thị trường tự động không giám sát (AMM) được triển khai cho Máy ảo Ethereum (EVM), đã chính thức thông báo rằng Uniswap v3 đã được triển khai cho mạng chính Ethereum. Tất cả các địa chỉ hợp đồng áp dụng có thể được tìm thấy ở đây .

Đương nhiên, Uniswap v3 là phiên bản giao thức mạnh mẽ nhất cho đến nay; với việc tăng hiệu quả sử dụng vốn cho các nhà cung cấp thanh khoản, thực hiện tốt hơn cho các nhà giao dịch và cơ sở hạ tầng vượt trội.

Các báo cáo kiểm toán cho các hợp đồng cốt lõi và ngoại vi có thể được tìm thấy ở đây và ở đây . Sau 6 tuần, tiền thưởng lỗi Uniswap v3 không đưa ra kết quả nào.

Ghi chú

  • Thương nhân – Giao diện trao đổi tại các tuyến đường giao dịch qua Uniswap v3 và sẽ cung cấp một cảnh báo khi một tỷ giá hối đoái tốt hơn là có sẵn trên Uniswap v2.
  • Nền tảng phân tích Uniswap – info.uniswap.org – hiện đang theo dõi hiệu suất v3.
  • Các nhà cung cấp thanh khoản – Giao diện nhóm thanh khoản hiện hỗ trợ việc tạo các vị trí Uniswap v3 với nhiều mức phí và tính thanh khoản tập trung. các dãy. Mỗi vị trí được thể hiện dưới dạng NFT và đi kèm với một tác phẩm nghệ thuật tổng hợp trên dây chuyền độc đáo.
  • Nhà phát triển – Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên Uniswap v3 ngay lập tức. Tài liệu ban đầu và các dự án ví dụ có thể được tìm thấy ở đây .

Để có mô tả đầy đủ về các tính năng của v3, hãy tham khảo bài đăng trên blog thông báo tháng 3 của Uniswap .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN