AMC hiện chấp nhận tiền điện tử

944 lượt xem
AMC hien chap nhan tien dien tu

Giờ đây, khán giả có thể đặt vé AMC trực tuyến bằng một số loại tiền điện tử.

AMC Entertainment Holdings, chuỗi rạp hát lớn nhất trên toàn thế giới, đã tung ra thanh toán tiền điện tử trực tuyến. Các rạp chiếu phim AMC hiện sẽ chấp nhận thanh toán bằng bốn loại tiền điện tử khác nhau.

AMC hiện chấp nhận BTC, ETH, v.v.

Adam Aron, Giám đốc điều hành của chuỗi rạp chiếu phim AMC, đã thông báo trên Twitter rằng công ty rạp chiếu phim hiện chính thức chấp nhận tiền điện tử.

Điều này có nghĩa là trong tương lai, khách hàng có thể sử dụng bốn loại tiền điện tử — Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ether (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) — làm phương tiện thanh toán khi đặt vé xem phim trực tuyến. AMC cũng có kế hoạch chấp nhận Dogecoin (DOGE) tiếp theo, Aron xác nhận. Aron còn tuyên bố rằng tiền điện tử đã chiếm 14% tổng số giao dịch trực tuyến của AMC.

Với một cụm từ trong tweet của mình, “Dogecoin Next”, Aron dường như xác nhận rằng công ty có kế hoạch sớm chấp nhận Dogecoin (DOGE). Động thái này không gây ngạc nhiên vì AMC đã bắt đầu cho phép Dogecoin làm tùy chọn thanh toán cho thẻ quà tặng vào tháng 10.

Được thành lập vào năm 1920, AMC là công ty rạp chiếu phim lớn nhất trên thế giới, với hơn 11.000 phòng chiếu và khoảng 1.000 địa điểm trên toàn cầu. Quyết định hỗ trợ thanh toán tiền điện tử của nó đã được ca ngợi là một bước tiến lớn cho việc áp dụng tiền điện tử.

AMC ban đầu bày tỏ sự quan tâm đến tiền điện tử trong cuộc gọi nhà đầu tư quý 2 để cải thiện hệ thống thanh toán của mình.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN