AMC đang xem xét Dogecoin cùng với các loại tiền điện tử khác

71 lượt xem
AMC dang xem xet Dogecoin cung voi cac loai tien dien tu khac

Công ty sẽ bổ sung thanh toán bằng tiền điện tử vào cuối năm nay.

Adam Aron, Giám đốc điều hành của AMC Entertainment, đã thăm dò ý kiến ​​khán giả trên Twitter của mình ngày hôm nay về khả năng chấp nhận Dogecoin .

Hơn 80% người được hỏi ủng hộ Dogecoin

Trong vòng vài giờ, hơn 50.000 người dùng đã trả lời. 75% người được hỏi đã bỏ phiếu ủng hộ chuỗi thêm thanh toán Dogecoin, trong khi thêm 8,4% ủng hộ việc thêm đồng tiền này mặc dù họ không có khả năng sử dụng nó cho mục đích cá nhân.

Aron xác nhận rằng các rạp chiếu phim AMC sẽ chấp nhận bốn loại tiền điện tử khác – BTC , LTC , ETH và BCH – như các khoản thanh toán cho các khoản giảm giá và bán vé trực tuyến.

Thanh toán tiền điện tử vào cuối năm

Các kế hoạch tiền điện tử của AMC ban đầu được công bố trong một cuộc gọi vốn đầu tư vào đầu tháng 8. Quyết định này là một phần trong kế hoạch lớn hơn của họ nhằm cải tiến hệ thống thanh toán kỹ thuật số, vì nó cũng sẽ bổ sung hỗ trợ cho các giao dịch Google Pay và Apple Pay.

Mặc dù ngày ra mắt chưa được công bố, Aron đã nói rằng điều này sẽ được thực hiện vào cuối năm nay.

AMC điều hành chuỗi rạp chiếu lớn nhất trên thế giới, với hơn 11.000 phòng chiếu và hơn 1000 địa điểm. Cùng với các công ty khác như Gamestop, nó đã được các nhà đầu tư bán lẻ công nhận như một “cổ phiếu meme” thường xuyên được thảo luận trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu AMC chấp nhận Dogecoin, nó sẽ tham gia vào các nhóm đáng chú ý khác đã làm như vậy trong những tháng gần đây, bao gồm Newegg , cửa hàng Dallas Mavericks và Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN