Amazon đang sử dụng Bitcoin

592 lượt xem
Amazon dang su dung Bitcoin

Amazon, gã khổng lồ công nghệ và thương mại toàn cầu trị giá 2 nghìn tỷ đô la đang tìm cách “phát triển chiến lược và lộ trình sản phẩm và tiền tệ kỹ thuật số và Blockchain của Amazon”.

Khi mạnh dạn yêu cầu Tiền tệ kỹ thuật số và Đầu mối sản phẩm Blockchain, công ty lớn thứ ba thế giới cho biết:

“Bạn sẽ tận dụng kiến ​​thức chuyên môn về miền của mình trong Blockchain, Sổ cái phân tán, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương và Tiền điện tử để phát triển trường hợp cho các khả năng cần được phát triển.”

Họ đang yêu cầu một người có “hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái tiền điện tử / kỹ thuật số và các công nghệ liên quan” khi Amazon chuẩn bị phát triển tiền điện tử.

Trước sự ngạc nhiên của không ai theo một cách nào đó, ít nhất là không có ai được thông báo, như sau khi chúng ta thấy Jeff Bezos bước ra từ tên lửa Blue Origin đó (trong ảnh), có vẻ như chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Amazon chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử.

Bạn không thể cạnh tranh trong cuộc đua không gian mà không cạnh tranh để đưa lên mặt trăng loại tiền kỹ thuật số phi chính phủ trung lập duy nhất trên thế giới.

Sau đó, có internet vệ tinh toàn cầu với Starlink sẽ sớm đối mặt với Dự án Kuiper của Amazon khi hai người đàn ông giàu nhất thế giới dường như đối đầu trong việc thúc đẩy biên giới mới.

Tuy nhiên, quan trọng hơn, có thể nảy sinh cảm giác rằng tiền điện tử là không thể tránh khỏi. Rằng điều này là có thật, nó có tác dụng, và nó ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Do đó, cảm giác hoài nghi hoặc sa thải đó có thể nhường chỗ cho việc áp dụng khi những người khổng lồ nhìn vào sự đổi mới mới này và cố gắng tiếp tục dẫn đầu.

Vì vậy, Amazon có thể sẽ được tham gia nhiều hơn khi mô hình bắt đầu chuyển từ thảo luận về bitcoin sang kinh doanh bitcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN