Litecoin, Binance Coin, EOS – Có đáng để đặt cược trong ngắn hạn?

37 lượt xem
Litecoin Binance Coin EOS Co dang de dat cuoc trong ngan han

Như đã được AMBCrypto đề cập trong quá khứ, sự thống trị ngày càng thu hẹp của Bitcoin đã là chủ đề bàn tán của thị trấn trong một thời gian. Ví dụ: tại thời điểm viết bài, tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTC.D) đứng ở mức 42,03%, theo TradingView. Mặt sau của một phát hiện như vậy, kỳ vọng liên quan đến một cuộc biểu tình altcoin chắc chắn sẽ tăng hơn nữa.

Kaleo , một nhà giao dịch và nhà phân tích được công nhận rộng rãi, là một trong những người hâm mộ những kỳ vọng như vậy, với người ủng hộ tiền điện tử gần đây đã bình luận về kỳ vọng cao ngất trời của anh ấy đối với Litecoin ( LTC ), Binance Coin ( BNB ) và EOS trong một loạt các tweet .

Litecoin (LTC)

Theo câu chuyện tăng giá của anh ấy đối với LTC, Kaleo đã dự báo một đợt bơm giá lớn lên tới $ 2000. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng anh ta đã nói rằng anh ta sẽ hài lòng với mốc $ 1000 – $ 1200. Hơn nữa, anh ta mua đồng xu được đề cập mỗi ngày trong khi nó giao dịch dưới 500 đô la.

Tweet của anh ấy đã đọc,

“Đây là lý do tại sao tôi mua Litecoin giao ngay mỗi ngày với giá dưới 500 đô la.”

Khi so sánh với hiệu suất tăng giá năm 2017 của LTC, các biểu đồ mới nhất của altcoin cũng đang hình dung một xu hướng tăng tương tự. Ồ, LTC có thể vượt qua mốc 1000 đô la một khi nó hòa vốn.

Kaleo cũng không phải là người duy nhất. Trên thực tế, một người ủng hộ tiền điện tử khác đã đi cùng một nhóm LTC để đưa ra cách tiếp cận của mình.

Litecoin, bạc so với vàng của BTC, đã giảm khoảng 46% trong 10 ngày qua. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, nó đã kết thúc đợt điều chỉnh giá khoảng -13,97% trong 24 giờ qua.

Binance Coin (BNB)

Tiếp theo trong danh sách mua sắm của anh ấy là tiền điện tử gốc của Binance – BNB.

Với tham chiếu đến dòng tweet nói trên, mức hòa vốn $ 680 có thể báo hiệu BNB có khả năng khám phá giá. Cũng theo đó, nhà phân tích kỳ vọng giá sẽ “tăng nhanh”.

Trong 24 giờ qua , tuy nhiên, sự đột biến BNB đã nhìn thấy một sự điều chỉnh giảm nhỏ từ giao dịch ở mức $ 650 giá đến $ 627-mark, một -6,82% suy giảm .

EOS

Cuối cùng, nhà giao dịch đã nói về tiền điện tử hàng đầu đang có xu hướng – EOS – mà theo anh ta, “không đến gần mức cao nhất mọi thời đại (ATH) từ chu kỳ tăng trước đó”.

Tại đây, ông đã chọn một con đường khác để sao lưu phân tích của mình.

Ông đã so sánh phân tích hành động giá của EOS với phân tích của ETC vì đồng tiền này gần đây đã cho thấy mức tăng tương tự trong tháng qua. Bài tweet , có tiêu đề ‘so sánh EOS so với ETC USD’, đọc,

“Sau khi ETC bắt đầu bứt phá, nó đã tích lũy dưới mức ATH trước đó của nó trước khi bắn thẳng qua nó. Cấu trúc của biểu đồ EOS trông rất giống nhau. Tôi không mong đợi nó sẽ dừng lại ở mức thấp $ 20 khi nó di chuyển ra khỏi phạm vi hiện tại. ”

Ngoài ra, Kaleo đã xếp chồng nhiều EOS hơn khi anh ấy nhìn thấy tiềm năng xu hướng tăng rất lớn trong tương lai sắp tới.

“Đã thêm một số EOS ở đây. Tôi thấy đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó lấy lại mức cao được thiết lập vài tuần trước. Khi $ 9,00 bị vi phạm, nó sẽ có một con đường tương đối rõ ràng trở lại mức ATH cũ là $ 23,00. ”

Vào thời điểm viết bài, EOS đang giao dịch ở mức giá $ 11,3, xu hướng tăng giá mới nhất của nó đã cắt ngắn -14,6% trong 24 giờ qua.

 

Bạn có thể thích

About the Author: admintt