Altcoin được định giá thấp này đang đứng đầu trong top 10, Nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope nói

372 lượt xem
Altcoin duoc dinh gia thap nay dang dung dau trong top 10 Nha giao dich tien dien tu Tyler Swope noi

Nhà giao dịch tiền điện tử và người có ảnh hưởng Tyler Swope tin rằng mã thông báo tiện ích đằng sau một blockchain tập trung vào năng lượng được thiết lập để vượt qua hầu hết các dự án tiền điện tử về vốn hóa thị trường.

Swope cho biết dự án đầy tham vọng đang làm việc để hiện đại hóa thị trường điện và phá vỡ cấu trúc độc quyền hiện có của nó.

Ông giải thích rằng chuỗi năng lượng Web (EWT) sử dụng mô hình thị trường Tác nhân khu vực tự trị phi tập trung (D3A) , “tận dụng các hợp đồng thông minh để thực hiện kiểm soát và giải quyết tài chính cho các nguồn năng lượng ở mọi quy mô và loại hình”.

Nhà phân tích nhấn mạnh rằng Energy Web có mối quan hệ quan trọng với Kevin Johnson, trưởng nhóm đổi mới và chiến lược năng lượng chính tại PG&E, một trong những công ty lưu trữ năng lượng lớn nhất trong trò chơi.

Trở lại năm 2019, PG&E đã thực hiện một chương trình thử nghiệm để kiểm tra các hệ thống quản lý tài nguyên năng lượng phân tán (DERM) hiện có và xác định rằng không có bất kỳ (DERM) nào sẵn sàng cho khoản đầu tư của công ty. Tuy nhiên, Swope lưu ý rằng blockchain của Energy Web không tồn tại vào thời điểm đó và do đó không phải là một phần của chương trình thử nghiệm đó.

“Energy Web có một blockchain trực tiếp, nhưng cũng có D3A, tác nhân khu vực tự trị phi tập trung. Đây là DERMs toàn diện mà PG&E đang tìm kiếm vào năm 2019.

D3A làm gì? D3A tối ưu hóa hoạt động của từng thiết bị lưới thông qua một công cụ mô hình hóa, cho phép mỗi hệ thống phân cấp được quản lý bởi tác nhân đại diện của nó.

Do đó, nó có thể được sử dụng như một công cụ để định hình một thiết kế thị trường tối ưu và đưa ra các quyết định đầu tư và quản lý. Điều này mang lại cho người tham gia sự hiểu biết nâng cao về cơ chế lưới điện thông minh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng các thị trường năng lượng từ dưới lên và quản lý năng lượng phi tập trung hơn bao giờ hết. ”

PG&E và nhà sản xuất ô tô điện Tesla, đã hợp tác trong nhiều dự án lưu trữ năng lượng khác nhau ở California trong nhiều năm, theo Swope, đã săn lùng một hệ thống như vậy trong một thời gian và PG&E dường như đã nắm lấy cơ hội cho dự án tiền điện tử.

“… Nền tảng DERMS này đã loại bỏ PG&E và Tesla trong một thời gian. Họ không thể tìm thấy nó vào đầu năm 2019. Vì vậy, PG&E đã quyết định dành cơ hội cho chuỗi Energy Web, D3A. Họ tham gia liên minh, trở thành thành viên liên kết… ”

Web Mã Năng lượng (EWT) hiện đang xếp thứ 107 ngày bởi vốn hóa thị trường, theo CoinGecko.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN