Altcoin có thể chứng kiến ​​sự thay đổi thị trường lớn nếu Bitcoin phá vỡ mức này, theo Nicholas Merten

107 lượt xem
Altcoin co the chung kien ​​su thay doi thi truong lon neu Bitcoin pha vo muc nay theo Nicholas Merten

Nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten có thể sắp chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn của thị trường nếu Bitcoin (BTC) phá vỡ một mức nhất định.

Trong một phiên chiến lược mới, Merten nói với 461.000 người đăng ký của mình rằng tin tức về việc El Salvador chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp có thể là chất xúc tác châm ngòi cho một câu chuyện mới về tài sản tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Nếu Bitcoin lấy lại một câu chuyện mạnh mẽ hơn, nhà phân tích cho biết anh ta có thể xoay một số vốn từ các altcoin trở lại BTC.

“Chúng tôi có thể quay trở lại với một loại câu chuyện đơn giản nhưng cũng thú vị hơn nhiều về Bitcoin, tiêu chuẩn vàng của tiền điện tử trở lại cuộc chiến và mọi người xem nó như một kho lưu trữ giá trị mới nổi. Đó là những gì tôi nghĩ có thể xảy ra với chúng tôi ở đây, và tôi phải thành thật ở đây, trong trường hợp này, điều đó có thể có nghĩa là tôi đang thực hiện một số vòng quay vốn. 

Tôi thực sự muốn xem điều gì sẽ xảy ra ở đây trong vài ngày tới vì tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một động thái giá xác định đối với Bitcoin hoặc altcoin, điều đó sẽ thực sự biểu thị nếu lý thuyết của tôi là sai hoặc nếu tôi “Tôi đúng trong trường hợp này, rằng xu hướng sắp thay đổi thời gian lớn.” 

Merten đặt tên cho một mức giá quan trọng đối với Bitcoin, nơi câu chuyện có thể bắt đầu thay đổi và một sự thay đổi thị trường lớn có thể xảy ra giữa các altcoin và BTC. Theo ông, có thể đã đến lúc bắt đầu thu lợi nhuận trên các khoản nắm giữ altcoin rủi ro hơn của bạn nếu Bitcoin tăng trên 42.000 đô la.

“Tôi nghĩ rằng điều đó bắt đầu từ 40.000 đến 42.000 đô la. Đó là phạm vi cạnh tranh ở đây về giá cả. Nếu bạn có thể vượt ra ngoài phạm vi đó và các altcoin không bắt đầu vượt xa Bitcoin, tôi sẽ nói rằng có lẽ đã đến lúc chạy cho những ngọn đồi với lợi nhuận rất theo cấp số nhân mà bạn đã kiếm được từ mã thông báo Shiba Inu nếu bạn đủ may mắn để có được chúng. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN