Altcoin có độ đàn hồi cao này là dấu hiệu nhấp nháy của sự đảo chiều tăng giá

118 lượt xem
Altcoin co do dan hoi cao nay la dau hieu nhap nhay cua su dao chieu tang gia

Nền tảng thông tin chi tiết về tiền điện tử Santiment tin rằng một trong những altcoin hàng đầu của năm 2021 có thể đang bắt đầu lại chu kỳ bùng nổ của nó.

Trong một tweet mới, Santiment nói với 70.700 tín đồ của mình rằng lớp 2 giải pháp Ethereum-rộng Polygon (MATIC) đang bắt đầu nhấp nháy tín hiệu lạc quan sau khi cuộc khủng hoảng hồi tháng Năm rằng thấy giá của nó sụp đổ hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại của $ 2,62.

“MATIC đang có dấu hiệu đảo chiều tiềm năng, theo dữ liệu của chúng tôi. Đồng altcoin phổ biến dựa trên ETH hiện đang được hỗ trợ trên mức hỗ trợ và nguồn cung trên các sàn giao dịch đang giảm một cách đáng khích lệ. ”

Bất chấp sự cố gần đây, Santiment tiết lộ rằng hoạt động trên chuỗi của Polygon tiếp tục phát triển hàng tháng.

“Các địa chỉ hoạt động hàng ngày của MATIC đang có những dấu hiệu tăng trưởng thực sự lành mạnh trong vài tháng qua và vẫn duy trì ổn định trong tháng này. Sẽ rất khó để bỏ qua trường hợp tăng giá đối với MATIC nếu sự tăng trưởng tiếp tục. ”

Địa chỉ hoạt động hàng ngày là số liệu trên chuỗi cho biết số lượng địa chỉ duy nhất hàng ngày đang hoạt động trên mạng với tư cách là người gửi hoặc người nhận.

Santiment cho biết thêm rằng nguồn cung của Polygon trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể sau đợt bán tháo tàn bạo vào tháng trước.

“Trong cuộc khủng hoảng tiền điện tử gần đây, nguồn cung của MATIC trên các sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhất quán đóng vai trò là áp lực bán. Kể từ đó, nó đã dần dần suy giảm đến mức gần như bật ra.

Điều này là đáng khích lệ nhưng vẫn còn quá sớm để nói liệu sẽ có nhiều hơn nữa khi giá của MATIC tìm thấy hướng đi của nó. ”

Tuy nhiên, không phải tất cả dữ liệu trên chuỗi đều ủng hộ xu hướng tăng giá, theo Santiment. Công ty phân tích tiền điện tử lưu ý rằng chỉ số tiền gửi hoạt động hàng ngày, cho biết tổng số tất cả các giao dịch đến và đi liên quan đến địa chỉ tiền gửi (như ví trao đổi) vào một ngày cụ thể, vẫn đang tăng lên.

“Dữ liệu trên chuỗi vẫn cho thấy một lượng lớn áp lực bán khi mỗi đợt phục hồi đều chứng kiến ​​lượng tiền gửi hoạt động hàng ngày tăng đột biến. Điều này cho thấy rằng có một lượng lớn người đang sử dụng bất kỳ máy bơm nào để thoát khỏi vị trí của họ ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN