Altcoin bật lên trong khi Bitcoin tìm kiếm hỗ trợ gần 50.000 đô la

504 lượt xem
Altcoin bat len trong khi Bitcoin tim kiem ho tro gan 50.000 do la

Những con bò đực đấu tranh để đẩy giá BTC lên trên 50.000 đô la trong khi ADA, MATIC và các altcoin vốn hóa lớn khác nhận ra mức tăng hai chữ số.

Bitcoin (BTC) tiếp tục tìm kiếm hướng đi nhưng khi điều này xảy ra, Ether và các altcoin đã tăng cao hơn kể từ đợt bán tháo ngày 13 tháng 5. Dogecoin đã gây sốc cho các nhà đầu tư với đợt tăng 47% bắt đầu sau khi Coinbase thông báo rằng họ sẽ niêm yết ( DOGE ) trong những tháng tới. Giá Doge cũng tăng sau khi Elon Musk tweet rằng ông ấy đang “Làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống. Có tiềm năng đầy hứa hẹn. ”

Trong khi nhiều altcoin đã chứng kiến ​​mức tăng hai con số trong quá trình phục hồi, giá Bitcoin ( BTC ) tiếp tục suy yếu gần mức 50.000 đô la vì ví cá voi chứa ít nhất 1.000 BTC đã giảm 4,7% so với tháng trước, cho thấy khả năng chốt lời hoặc luân chuyển vào các tài sản khác nhau.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy rằng trong khi sự phục hồi của Bitcoin đã bị tắt, nhu cầu đối với Ether ( ETH ) đã dẫn đến mức tăng 18% khi đồng altcoin này đạt mức cao nhất trong ngày là $ 4,173 vào ngày 14 tháng 5.

Mức tăng từ các altcoin hàng đầu đến trong bối cảnh các phát triển cơ bản hỗn hợp, với dữ liệu từ Glassnode cho thấy rằng các ví chứa ít nhất 32 ETH đã giảm dần trong những tháng gần đây cho thấy rằng ít người quan tâm đến việc trở thành “trình xác thực đầy đủ” cho bằng chứng của mạng sắp tới blockchain cổ phần.

Altcoin tăng cao hơn

Trong khi cuộc tranh luận về việc liệu thị trường có chính thức trải qua một đợt thay đổi hay không, một trong những đặc điểm thương hiệu của nó là Bitcoin giao dịch đi ngang dẫn đến việc các nhà giao dịch tập trung lại sự chú ý của họ vào thị trường altcoin và dẫn đến sự suy giảm sự thống trị của Bitcoin.

Một trong những ngôi sao đột phá của năm 2021 là Polygon (MATIC), đã chứng kiến ​​giá tăng 60% trong 24 giờ qua để đạt mức cao kỷ lục mới ở mức 1,75 đô la.

Một dự án khác có giá tăng 45% so với mức thấp nhất vào ngày 13 tháng 5 là iExec RLC (RLC), một mạng điện toán đám mây phi tập trung đã nhận được sự gia tăng adrenaline vào đầu tuần sau khi Coinbase tiết lộ rằng họ sẽ niêm yết mã thông báo.

Các màn trình diễn đáng chú ý khác bao gồm tăng 80% giá Ergo (ERG) và tăng 48% giá Sora (XOR), điều này đã nâng giá mã thông báo trở lại trên 800 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,307 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40,3%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN