Alphonso Davies của Bayern Munich phát hành Bộ sưu tập NFT trên Thị trường Binance NFT

400 lượt xem
Alphonso Davies cua Bayern Munich phat hanh Bo suu tap NFT tren Thi truong Binance NFT

Một người hâm mộ may mắn sẽ có cơ hội gặp Alphonso Davies của Bayern Munich thông qua bộ sưu tập NFT sắp tới của ngôi sao bóng đá trên Binance.

Sự ra mắt sắp tới của Thị trường Binance NFT sẽ bắt đầu với một cú nổ khi Alphonso Davies sẽ phát hành bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế của riêng mình trên đó. Ngôi sao trẻ của Bayern Munich sẽ tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo với sự giúp đỡ của họa sĩ minh họa đáng kính Jack Perkins và những người hâm mộ của anh ấy.

Alphonso Davies hợp tác với Binance cho NFT

Tận dụng cơn sốt NFT đang diễn ra, công ty đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đã công bố một thị trường hỗ trợ các mã thông báo không thể thay thế vào cuối tháng 4. Ra mắt vào tháng 6 năm 2021, sáng kiến ​​này có kế hoạch “tập hợp các nghệ sĩ, người sáng tạo và những người đam mê tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới”.

Kế hoạch của Binance để “tạo ra metaverse hấp dẫn nhất với các dịch vụ độc nhất vô nhị và sự hợp tác độc quyền” sẽ cho thấy một khởi đầu vững chắc với Alphonso Davies. Cả hai bên đã công bố sự hợp tác trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato .

Nó cho biết hậu vệ trái 20 tuổi người Canada hiện đang chơi cho đội vô địch UEFA Champions League 2020, Bayern Munich sẽ phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của anh ấy trên Binance NFT Marketplace.

Ngôi sao bóng đá đã hợp tác với họa sĩ minh họa nổi tiếng người Mỹ Jack Perkins và một số người hâm mộ và người theo dõi anh trên mạng xã hội để tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo. Nó sẽ bao gồm ba thiết kế, mà người hâm mộ sẽ có thể lựa chọn bằng cách bỏ phiếu.

“Thật là điên rồ khi chứng kiến ​​cách tiền điện tử phát triển trong những năm qua đến mức tôi cảm thấy bây giờ nó đang thay đổi trò chơi thông qua NFT và mang đến một cơ hội khác để tương tác thực sự với người hâm mộ.

Rời xa bóng đá, tôi luôn tìm kiếm những thay đổi công nghệ mới để giúp tương tác với mọi người trên khắp thế giới và đây chỉ là một lớp khác đối với sự hiện diện kỹ thuật số của tôi. ” – Davies nhận xét.

Gặp trực tiếp Davies

Tuyên bố nêu ra một món quà đặc biệt đáng nhớ cho một người tham gia may mắn. Bộ sưu tập sẽ cho phép ba người chiến thắng, sẽ được chọn thông qua “định dạng xổ số”. Mỗi người sẽ nhận được NFT phiên bản giới hạn cùng với cơ hội cho một người giành vé vàng gặp ngôi sao bóng đá và được tặng một chiếc áo vô địch UEFA Champions League có chữ ký.

Helen Hai, Giám đốc Binance NFT, hoan nghênh Davies đến với danh sách các đối tác rộng lớn và nhấn mạnh sự khác biệt giữa các bộ sưu tập NFT của anh ấy và các bộ sưu tập khác. Giám đốc điều hành lưu ý rằng tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của Davies sẽ thể hiện “trải nghiệm thực tế độc quyền”.

“Thị trường Binance NFT sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho người hâm mộ thể thao và người hâm mộ NFT, bổ sung lực lượng và giá trị cho sự phát triển của ngành.” – Hải kết luận.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN