Alpha Finance công bố Staking DeFi Chuỗi chéo và Tokenomics

1498 lượt xem
Alpha Finance cong bo Staking DeFi Chuoi cheo va Tokenomics

Giao thức tận dụng tài chính phi tập trung ( DeFi ) Alpha Homora từ Alpha Finance đã công bố sự ra mắt sắp tới của các cơ hội đặt cược và mô hình tokenomics mới của nó .

Trong một thông báo ngày 23 tháng 3, Alpha Finance tuyên bố rằng những người nắm giữ mã thông báo ALPHA sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của các sản phẩm của công ty. Chúng bao gồm Alpha Homora dựa trên Ethereum , phiên bản Chuỗi thông minh Binance của nền tảng, Alpha Homora v2 và AlphaX.

Giao thức cho vay đòn bẩy DeFi Alpha Homora đã ra mắt phiên bản 2 vào ngày 1 tháng 2. Nó tích hợp một số giao thức DeFi hiện có bao gồm Curve, Balancer, Yearn Finance , SushiSwap và Uniswap để tăng năng suất bằng đòn bẩy.

Đặt ALPHA

Thông báo cho biết rằng mã thông báo mới cho phép chủ sở hữu ALPHA đặt cược mã thông báo để có cơ hội thu phí. Điều này hoạt động trên toàn bộ hệ sinh thái bất kể nó đang chạy trên blockchain nào.

Mã thông báo có thể được sử dụng để mở khóa các tính năng độc đáo của các sản phẩm khác nhau sau khi chúng được đặt cọc;

“Đây là một trong những lần đầu tiên tokenomics được tích hợp trực tiếp với việc sử dụng các giao thức cơ bản cốt lõi.”

Đặt cược và phần thưởng sẽ dựa trên một hệ thống phân cấp với năm cấp độ. Đặt cược nhiều mã thông báo hơn có nghĩa là phần thưởng tốt hơn và mở khóa các đặc quyền khác.

Nó nói thêm rằng tokenomics của nó làm cho giá trị tích lũy không chỉ giới hạn ở việc thu phí từ hệ sinh thái, mà là không thể thiếu đối với việc sử dụng các giao thức Alpha cốt lõi. Điều này là do các token hợp nhất hệ sinh thái thay vì chỉ được sử dụng để thanh khoản hoặc quản trị.

Thông báo không đề cập đến ngày ra mắt cho các ưu đãi đặt cược mới. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu nói thêm rằng nó sẽ tiết lộ nhiều hơn “trong những ngày tới.”

Alpha Homora cho phép nông dân DeFi kiếm được lợi tức dựa trên đòn bẩy. Điều này hiện mang lại lợi nhuận cao hơn so với một số nhóm và hầm hiện có trên các giao thức khác.

Cập nhật giá APLHA

Mã thông báo ALPHA đã tăng 3,3% trong ngày để giao dịch ở mức 1,75 đô la vào thời điểm báo chí. Nó tăng 9% so với cùng thời điểm tuần trước và 14,5% trong tháng qua. Có nguồn cung lưu hành là 250 triệu mã thông báo trong số tối đa một tỷ. Tổng vốn hóa thị trường của nó là 453 triệu đô la.

Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,90 đô la vào ngày 5 tháng 2, nhưng đã giảm 37,5% kể từ đó. Tổng giá trị bị khóa trên nền tảng là 800 triệu đô la theo DeFi Pulse. Nó cũng đã giảm từ mức đỉnh 1,2 tỷ đô la vào ngày 13 tháng 2.

Các cơ hội đặt cược mới có thể sẽ mang lại cho mã thông báo DeFi này một đợt tăng giá nữa.  

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN