Alkimi phát hành Ad Exchange phi tập trung trên Hypergraph của Constellation

620 lượt xem
Alkimi phat hanh Ad Exchange phi tap trung tren Hypergraph cua Constellation

Alkimi Exchange sẽ là một trong những dự án đầu tiên tận dụng Giao thức Siêu đồ thị của Mạng Constellation. Chương trình đệ trình dự án của Constellation đã thực hiện sự hợp tác này.

Alkimi chống gian lận quảng cáo với sức mạnh của blockchain

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Alkimi Exchange là đối tác đầu tiên của chương trình Đệ trình dự án của Constellation Network để khởi chạy một giải pháp dựa trên blockchain trong thế giới thực.

Nhóm này sẽ tận dụng giao thức Hypergraph của Constellation để phát triển mạng trao đổi quảng cáo. Công cụ này sẽ định hình lại phân khúc quảng cáo kỹ thuật số. Những người tham gia của nó sẽ đặt cược mã thông báo DAG để có được quyền truy cập vào giao dịch “số lần hiển thị quảng cáo kỹ thuật số”.

Bên cạnh Hypergraph của Constellation, hệ thống này sẽ hỗ trợ các cầu nối xuyên chuỗi với các mạng khác. Do đó, Alkimi Exchange giải quyết tiến trình của thị trường quảng cáo bất khả tri theo chuỗi đầu tiên.

Với giải pháp phi tập trung này, ngân sách chi tiêu cho quảng cáo sẽ hiệu quả hơn. Nhóm Alkimi Exchange tính toán rằng 49% của ngành công nghiệp trị giá 340 tỷ đô la bị lãng phí do các công nghệ quảng cáo không hiệu quả.

Định nghĩa lại không gian blockchain với Constellation

Neil Bruce, CCO của Alkimi Exchange, rất vui mừng về triển vọng mở ra từ quan hệ đối tác mới. Với Hypergraph của Constellation, các trò gian lận quảng cáo đang diễn ra trong thời gian ngắn:

Là những người ủng hộ lâu dài của Constellation, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhóm trong sứ mệnh cách mạng hóa thị trường quảng cáo kỹ thuật số trị giá 340 tỷ đô la. Khi chúng tôi phát hiện ra Constellation, chúng tôi nhận ra rằng Hypergraph là cách duy nhất để giải quyết các vấn đề đang gặp phải trong ngành của chúng tôi – từ lợi nhuận không được tiết lộ, đến hàng tồn kho gian lận và kiểm tra toàn bộ chuỗi cung ứng.

Ben Jorgensen, Giám đốc điều hành của Constellation, nói thêm rằng giao thức Hypergraph do nhóm của ông phân phối là giải pháp độc quyền để đáp ứng các yêu cầu của các khuôn khổ trao đổi quảng cáo phi tập trung:

Chúng tôi rất vui được hỗ trợ Alkimi Exchange chuyển toàn bộ ngành quảng cáo kỹ thuật số sang phân cấp. Ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số đã tồn tại gần 30 năm và đây là ngành kinh doanh đột phá nhất mà tôi có thể tưởng tượng. Mạng Constellation là mạng duy nhất được xây dựng để xử lý tốc độ và bảo mật của quảng cáo kỹ thuật số.

Siêu đồ thị của Constellation là một giao thức có khả năng mở rộng cao được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc Đồ thị vòng được hướng dẫn (DAG) xung quanh tiêu chuẩn mã thông báo L_0 gốc của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN