Algorand (ALGO) hiện đang mang âm nhạc đến với ngành công nghiệp DeFi đang bùng nổ

280 lượt xem
Algorand ALGO hien dang mang am nhac den voi nganh cong nghiep DeFi dang bung no

Blockchain tốc độ cao sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho một nền tảng sắp tới kết nối các nhà đầu tư với các nghệ sĩ âm nhạc.

Chuyển sang Algorand

Các Algorand blockchain sẽ được sử dụng trên Opulous, một dịch vụ âm nhạc và thanh toán giao thức sắp tới, CryptoSlate học trong một thông cáo ngày hôm nay.

Opulous là một nền tảng ngang hàng để giúp tăng khả năng tiếp cận vốn của các nghệ sĩ mà không cần đến các tổ chức truyền thống như ngân hàng. Đứng sau nó là Ditto, công ty dịch vụ hãng thu âm và phân phối âm nhạc toàn cầu từng đoạt giải thưởng, đã xử lý hơn 1 tỷ đô la tiền bản quyền cho đến nay.

 

 “Các nhạc sĩ thường bị bỏ qua phần lớn khi nói đến các khoản vay ngân hàng truyền thống, hoặc các điều khoản quá bất lợi nên không đáng để họ mất thời gian,” Giám đốc điều hành Ditto Lee Parsons cho biết trong một tuyên bố. Ông nói thêm, “Sử dụng DeFi, Opulous cắt bỏ ngân hàng truyền thống, cung cấp cho các nhạc sĩ một nền tảng với khoản thanh toán lãi suất tối thiểu.”

Sản phẩm tuyên bố là dịch vụ tài chính phi tập trung ( DeFi ) đầu tiên được hỗ trợ bởi âm nhạc như một loại tài sản . Do đó, Opulous sẽ hoạt động như một tổ hợp cho vay, trong đó các nghệ sĩ có thể vay và đóng góp. Do đó, các nghệ sĩ muốn vay tiền sẽ nhận được khoản vay được đảm bảo dựa trên doanh thu phát trực tuyến trong quá khứ của họ với bản quyền mà họ sở hữu làm tài sản thế chấp.

Mặt khác, các nghệ sĩ và các nhà đầu tư khác cũng sẽ có thể trả tiền vào ” Music Copyright Pools ”, kiếm 10% mỗi năm cho bất kỳ đóng góp nào của họ.

Blockchain của nó giúp ích như thế nào

Opulous sẽ sử dụng chuỗi khối Algorand để kết nối các nhà đầu tư với các nghệ sĩ cần khoản vay, thúc đẩy đầu tư mới vào ngành. Các hợp đồng thông minh của Algorand sẽ tự động hóa thanh toán và chuyển thẳng lợi nhuận đến các nhà đầu tư. Nó sẽ tích hợp đặt cược từ các bên khác để cho phép hỗ trợ rộng rãi nhất có thể.

Việc sử dụng công nghệ của Algorand sẽ cho phép Opulous cắt bỏ ngân hàng truyền thống, cung cấp cho các nhạc sĩ một nền tảng với khoản thanh toán lãi suất tối thiểu, đồng thời mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội xác nhận quyền sở hữu tại một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới.

David Garcia, Giám đốc điều hành và Đối tác quản lý của Borderless Capital, một trong những nhà đầu tư vào Opulous, cho biết về vấn đề này:

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ nền tảng Opulous và đối với các cơ hội, điều này đang mang lại cho các nhà đầu tư và nghệ sĩ âm nhạc. Bằng cách xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Algorand, nền tảng Opulous sẽ hoạt động như một trong những ứng dụng DeFi trong thế giới thực đầu tiên. 

ALGO giao dịch ở mức 0,65 đô la vào thời điểm báo chí và được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 53 trên thế giới theo vốn hóa thị trường 819 triệu đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN