Algomint, Minter tài sản kỹ thuật số của Algorand, sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2021

377 lượt xem
Algomint Minter tai san ky thuat so cua Algorand se ra mat vao quy 3 nam 2021

Trong một thông cáo báo chí vào tuần này, nhóm tại Algorand đã thông báo rằng Algomint, “cầu nối vàng cho hệ sinh thái Algorand DeFi”, sẽ ra mắt thị trường vào Quý 3 năm 2021. Nền tảng này sẽ mang lại tính thanh khoản và mở khóa thêm tiềm năng DeFi trong mạng Algorand.

Algomint

Nền tảng Algomint sẽ cho phép người dùng tham gia đầu tư, giao dịch, gửi và nhận, vay và cho vay, đặt cược và thu lợi nhuận với 46.000 giao dịch mỗi giây và phí 0,001 đô la cho mỗi giao dịch.

Algomint sẽ cho phép người dùng giao dịch bitcoin trên thị trường Algorand DeFi bằng cách yêu cầu họ đúc goBTC trên nền tảng, đồng thời khóa bitcoin gốc theo tỷ lệ 1: 1 trong kho lưu ký bảo mật của bên thứ 3. Người dùng sẽ đốt goBTC theo cùng một tỷ lệ khi họ rút bitcoin từ mạng. Algomint sẽ sử dụng chức năng tương tự này cho các tài sản tiền điện tử khác, chẳng hạn như ETH và USDT. Với việc ra mắt sản phẩm trong quý 3, nền tảng này ban đầu sẽ cung cấp goBTC và goETH làm tài sản cốt lõi đầu tiên để phục vụ hệ sinh thái. Algomint cũng sẽ tìm cách tương tác với người dùng thông qua mã thông báo quản trị, goMNT, dự kiến ​​cũng sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2021. Trong quý sau, nhóm dự kiến ​​ra mắt goUSD đồng thời giới thiệu tính thanh khoản có thể lập trình thông qua Sàn giao dịch phân cấp cân bằng của nhóm .

Đội

Nhóm Algomint được dẫn dắt bởi những người sáng lập Meld Gold là Michael Cotton và AJ Milne. Meld Gold thúc đẩy giao thức của Algorand để tăng thêm hiệu quả và khả năng tiếp cận trong chuỗi cung ứng vàng.

Nhóm của Algorand nhìn thấy tiềm năng rõ ràng xung quanh sự bùng nổ của DeFi và trường hợp sử dụng áp dụng với giao thức của Algorand. Thông cáo báo chí trích dẫn mức tăng trưởng DeFi hàng năm với tốc độ 7.500%, bất chấp những thách thức của Ethereum về tốc độ và chi phí giao dịch. Bản phát hành cũng lưu ý rằng chỉ 1% dòng vốn của Phố Wall trong năm nay đang được áp dụng trong mạng DeFi, ám chỉ đến tiềm năng đáng kể trên thị trường.

Những gì đang được nói

Trong thông cáo báo chí, Algorand COO Sean Ford tuyên bố rằng Algomint sẽ “cung cấp một cầu nối cần thiết để các tài sản kỹ thuật số tham gia vào hệ sinh thái Algorand đang phát triển” và ông rất vui mừng về những cơ hội tương ứng để người dùng tham gia vào nền tảng. Ông nói thêm: “Các công cụ như Algomint đóng vai trò là thành phần nền tảng cho sự mở rộng đáng kinh ngạc của DeFi trên Algorand mà chúng ta đang thấy”.

Và các đối tác đã lặp lại tình cảm đó. CFA và Giám đốc Đầu tư của Apollo Capital Henrik Andersson đã phát hành thêm rằng Algomint sẽ “về cơ bản là mở mạng lưới Algorand cho sự phát triển nhanh chóng mà chúng tôi đang thấy ở những nơi khác trên thị trường DeFi”. Andersson thấy đề xuất giá trị là đặc biệt có giá trị, nhấn mạnh rằng “có khả năng tận dụng tốc độ giao dịch trong 4 giây và chi phí dưới 0,001 đô la” sẽ cung cấp cho thị trường “một đề xuất rất khác”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN