Alchemix thông báo huy động 4,9 triệu đô la do CMS, Alameda và e-Girl Capital dẫn đầu

761 lượt xem
Alchemix thong bao huy dong 49 trieu do la do CMS Alameda va e Girl Capital dan dau

Các công ty VC đã thành lập tham gia cùng nhiều tổ chức đầu tư không điển hình hơn trong việc định vị giao thức DeFi non trẻ cho tương lai

Một nhà đầu tư mạo hiểm nhanh chóng trong thế giới tài chính phi tập trung (DeFi) đã công bố mức huy động 4,9 triệu đô la ngày hôm nay do các nhóm đầu tư mạo hiểm lớn trong ngành dẫn đầu – cũng như một số công ty mới nổi bất thường. 

Alchemix, một giao thức cho vay DeFi có các khoản cho vay tự động hoàn trả thông qua tiền gửi vào các giao thức mang lại lợi nhuận khác, đã công bố trên Discord hôm nay mức tăng 4,9 triệu đô la do mười nhà đầu tư bao gồm CMS Holdings và Alameda Research dẫn đầu, cũng như những người chơi VC tiền điện tử mới nổi như eGirl Capital.

Làm tròn các nhà đầu tư là Vốn bất biến, Nascent, Protoscale Capital, LedgerPrime, Fisher8 Capital, Orthogonal Trading và một “cá nhân” không xác định.

“Alchemix đặt mục tiêu trở thành một trong những đồng tiền quan trọng trong hệ sinh thái Ethereum. Đó là đỉnh cao của vô số nhà đổi mới và một ý tưởng tuyệt vời và rất nhiều nỗ lực từ nhóm của chúng tôi, ”Scoopy Tro People’s, trưởng nhóm tại Alchemix, cho biết. “[…] Chúng tôi rất vui mừng khi có được sự hậu thuẫn của rất nhiều công ty đầu tư danh tiếng. Với sự hỗ trợ của họ, chúng tôi có thể tính phí trước toàn thời gian và làm cho Alchemix tốt hơn nữa. ”

Không giống như nhiều khoản đầu tư VC gần đây vào các giao thức DeFi , nhóm Alchemix đã nỗ lực tiết lộ các điều khoản của vòng. Theo bài đăng Discord của họ, nhóm đã bán mã thông báo từ phân bổ kho bạc của nhóm với giá khoảng 700 đô la cho mỗi ALCX, với giá dao động từ 680 đô la đến 800 đô la theo phạm vi giao dịch của mã thông báo vào ngày bán, ngày 11 tháng 3.

Bài đăng nói rằng việc bán hàng cung cấp tương đương với một đường băng một năm cho nhóm và chỉ rõ rằng hiện có một đợt khóa kéo dài một năm đối với nhóm bán bất kỳ mã thông báo được phân bổ nào cũng như khóa ba tháng đối với các nhà đầu tư mới bán của họ. Số tiền mới huy động được sẽ được sử dụng cho các cuộc kiểm toán, nhà thầu, tuyển dụng, tiếp thị và các nỗ lực của cộng đồng.

Alchemix là một phần của phong trào được gọi là “Thế hệ thứ 2” của DeFi – một nhóm các dự án xây dựng trên các giao thức trước đây hiện đang hoạt động tốt hơn trên thị trường rộng lớn hơn.

CL, một đối tác của e-Girl Capital, đã nói một cách hào hứng về tiềm năng của dự án.

“Cá nhân tôi nghĩ rằng nhóm rất có năng lực, rất lạc quan về dự án khi số lượng stablecoin kỷ lục tiếp tục được in hàng ngày và chảy vào các giao thức DeFi, và ý tưởng về việc ngay lập tức có thể chi tiêu trong tương lai là rất mạnh mẽ,” họ nói. 

Khoản đầu tư này thúc đẩy xu hướng ngày càng tăng của các pháp nhân và VC truyền thống tham gia vào các vòng gọi vốn cùng với các tổ chức đầu tư mới hơn, có lẽ không điển hình. Tuy nhiên, khi công cụ cho các DAO và các hợp đồng thông minh quản lý ngân quỹ ngày càng tinh vi hơn, các cá nhân và thực thể ẩn danh có thể đang tìm đường để có nhiều thông cáo báo chí hơn. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN