Alaskan Malamute Token là gì? LASM coin là gì?

1192 lượt xem
Alaskan Malamute Token la gi LASM coin la gi

Alaskan Malamute Token là đồng tiền kỹ thuật số không cho phép bạn tự đào và có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 3478 trên thị trường tiền ảo.

Ký hiệu: LASM
1 LASM = 18,71 USD (Tăng giá 0.00% so với cùng thời điểm ngày hôm trước)
Tỷ giá mua LASM/VNĐ: ≈ 434.882 VNĐ
Tỷ giá bán LASM/VNĐ: ≈ 424.727 VNĐ
Vốn hóa thị trường:N/A
Khối lượng giao dịch 24h:47.766 USD
Số lượng Alaskan Malamute Token đang lưu thông:Không xác định
Tổng số Alaskan Malamute Token có thể khai thác:100.000 LASM
Tăng trưởng trong 1h:0.22%
Tăng trưởng trong 24h:0.00%
Tăng trưởng trong 7 ngày:0.00%
Thời gian phát hành:0.00%
Thời gian phát hành:06/2021
Thứ hạng trên thị trường:3478 / 5797

Có 0 sàn giao dịch quốc tế cho phép tạo ví Alaskan Malamute Token (LASM), mua bán Alaskan Malamute Token (LASM)

LƯU Ý: DỮ LIỆU VỀ CÁC SÀN GIAO DỊCH Alaskan Malamute Token ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT! VUI LÒNG TẢI LẠI TRANG NÀY
Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Alaskan Malamute Token như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Alaskan Malamute Token LASM tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Alaskan Malamute Token

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Alaskan Malamute Token (LASM) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance… Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.

2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal
3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/LASM hoặc LASM/BTC để mua Alaskan Malamute Token với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Alaskan Malamute Token (LASM) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/LASM bạn phải làm gì? – Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Alaskan Malamute Token bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/LASM hoặc LASM/BTC để mua Alaskan Malamute Token như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN