Alameda-Backed ChainSwap vừa bị tấn công

279 lượt xem
Alameda Backed ChainSwap vua bi tan cong

Vụ hack ChainSwap đóng vai trò như một lời nhắc nhở rõ ràng khác rằng DeFi không phải là ánh nắng mặt trời và cầu vồng

Nền tảng tài chính phi tập trung chuỗi chéo ChainSwap (ASAP) đã bị tiêu mất khoảng 8 triệu đô la sau khi một lỗ hổng nghiêm trọng trong hợp đồng thông minh của nó bị hacker khai thác.

Trong thông báo của mình , dự án đang kêu gọi người dùng không mua mã thông báo gốc của nó trong khi sự cố đang được điều tra.

Nó tuyên bố rằng các khoản tiền từ ví cá nhân là an toàn, nhưng các chức năng gửi và rút tiền vẫn chưa được tiếp tục.

Hơn 10 mã thông báo đã bị ảnh hưởng bởi việc khai thác.

UniFarm (UFARM), Optionroom (ROOM), OroPocket (ORO) và các dự án khác đã quyết định tạm thời rút toàn bộ thanh khoản khỏi Uniswap và Pancakeswap.

Umbrella Network (UMB) đã thông báo rằng họ mua lại các mã thông báo gốc trị giá 230.000 đô la của mình và cộng đồng quyết định cách chúng sẽ được chi tiêu như thế nào.

Dự án cũng nói rằng nó sẽ không còn dựa vào ChainSwap để bắc cầu mã thông báo nữa.

Vụ hack đã gây ra một số hành động giá hỗn loạn. Wilder World (WILD), một trong những mã thông báo bị ảnh hưởng, đã sụp đổ 99,8% trước khi phục hồi, theo dữ liệu của CoinGecko .

Vào tháng 4, ChainSwap đã huy động được 3 triệu đô la từ Alameda Research, NGC Ventures, Quỹ Block Dream của OKEx và các nhà đầu tư khác.

Nó cho phép hoán đổi một loạt các mã thông báo DeFi ít người biết đến được liệt kê trên nền tảng của nó giữa Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Huobi Eco Chain (Heco).

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN