$ ADA và $ MATIC: Nhà phân tích tiền điện tử giải thích lý do tại sao anh ấy mong đợi mức tăng khổng lồ trong tháng 6

444 lượt xem
ADA va MATIC Nha phan tich tien dien tu giai thich ly do tai sao anh ay mong doi muc tang khong lo trong thang 6

Đầu ngày hôm nay (1 tháng 6), nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng có trụ sở tại New Zealand, Lark Davis ( @TheCryptoLark  trên Twitter), đã nói về năm altcoin mà anh ấy dự kiến ​​sẽ hoạt động rất tốt trong tháng này và lý do cho sự tăng giá của anh ấy.

Năm dự án tiền điện tử mà Davis đã thảo luận trong một video được phát hành trên kênh YouTube của anh ấy là Cardano ($ ADA), Polygon ($ MATIC), Theta Network ($ THETA), Vega Protocol ($ VEGA) và Formation Fi ($ FORM).

Trong bài viết này, chúng tôi nêu bật một số nhận xét thú vị hơn của anh ấy về Cardano và Polygon.

Cardano ($ ADA)

  • “ Cardano [rõ ràng] là một con quái vật khổng lồ của tiền điện tử – vốn hóa thị trường 54 tỷ đô la. Vì vậy, đừng mong đợi điều này sẽ làm được 10X hoặc bất cứ điều gì tương tự trong tháng tới, nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy rất nhiều dự đoán được xây dựng cho Cardano trong vài tháng tới. 
  • “Các hợp đồng thông minh hiện đã có trên mạng thử nghiệm cho Cardano. Đó thực sự là một tin tức quan trọng bởi vì chúng tôi đã chờ đợi nhiều năm, nhiều năm, nhiều năm cho các hợp đồng thông minh. 
  • “ Việc giới thiệu các hợp đồng thông minh vào Cardano – đó sẽ là chất xúc tác lớn cho blockchain này. Tôi nghĩ rằng trong thời gian chuẩn bị ra mắt các hợp đồng thông minh đó, chúng ta sẽ thấy giá tiếp tục tăng khi mọi người ngày càng hào hứng hơn về sự ra mắt của hệ sinh thái đầy đủ thực sự của Cardano cuối cùng cũng đi vào hoạt động… Chúng tôi đang bắt đầu thấy rằng hệ sinh thái đang thực sự xây dựng, giống như Occam, đang tung ra một sàn giao dịch phi tập trung… “
  • “ Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch… chúng ta có thể thấy các hợp đồng thông minh trên mạng chính vào tháng 8 – điều đó rất thú vị. 

Đa giác ($ MATIC)

  • “ Polygon vừa mới hoạt động rầm rộ – hoàn toàn rầm rộ – trong vài tháng qua… ngay bây giờ, bạn đang xem xét một tình huống mà chúng tôi vẫn có thể thấy nó tăng lên như $ 10 cho mỗi $ MATIC token, rõ ràng là tiềm năng thu được lợi nhuận lớn, nhưng không tuyệt vời như mua với giá bốn xu… “
  • “ Số liệu thống kê về người dùng cho đa giác [đang] xuất hiện trên các biểu đồ kỳ lạ… “
  • “ Những gì chúng tôi đang thấy là tất cả các ứng dụng DeFi chính sẽ đến với Polygon. 
  • “ Chúng tôi đang thấy nhiều giao dịch trên Polygon hơn trên Binance Chain, nhưng Binance Chain có giá trị, bạn biết đấy, gấp 5 hoặc 6 lần Polygon ngay bây giờ về vốn hóa thị trường. Vì vậy, tôi cảm thấy như có một khoảng cách sẽ được thu hẹp theo thời gian. 
  • “ Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác lớn sắp đạt được cho polygon. 
  • “ Chúng tôi cũng có một số ứng dụng DeFi lớn, gần đây đã công bố tích hợp của họ với Polygon, tham gia một danh sách dài các dự án hiện đã tích hợp với Polygon. Cái đầu tiên là 0x. Vì vậy, họ đã phát hành một phiên bản API tổng hợp thanh khoản trao đổi phi tập trung của họ trên Polygon; vì vậy điều đó thực sự thú vị. 

Vào thứ Hai (ngày 31 tháng 5), nhóm Polygon thông báo rằng nhóm 0x ($ ZRX) đã tích hợp API 0x với Polygon, do đó cung cấp cho các nhà phát triển Polygon quyền truy cập vào tính thanh khoản DEX sâu và đặt tên là Quickswap và SushiSwap là hai dự án DeFi sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN