ADA tăng vọt 15% khi Giám đốc điều hành IOHK đả kích Plutus của Cardano

235 lượt xem
ADA tang vot 15 khi Giam doc dieu hanh IOHK da kich Plutus cua Cardano trong Wake of MonoX Hack

Giám đốc điều hành IOHK, Charles Hoskinson, chào mừng Plutus của Cardano trong vụ hack Wake of the MonoX. ADA, tài sản tiền điện tử gốc của chuỗi khối Cardano, đã tăng 15% trong 24 giờ qua.

MonoX Finance, một công ty blockchain, cho biết hôm thứ Tư rằng một hacker đã đánh cắp 31 triệu đô la bằng cách tận dụng một lỗi trong phần mềm mà nó sử dụng để tạo ra các hợp đồng thông minh.

Theo MonoX Finance, một trục trặc kế toán trong phần mềm của công ty đã cho phép kẻ tấn công tăng giá của mã thông báo MONO và sau đó sử dụng nó để rút tiền mặt của tất cả các mã thông báo đã ký gửi khác. Tổng giá trị khai thác là 31 triệu đô la mã thông báo trên chuỗi khối Ethereum và Polygon, cả hai đều hỗ trợ giao thức MonoX.

Plutus là nền tảng hợp đồng thông minh của chuỗi khối Cardano, cho phép người dùng tạo các ứng dụng tương tác với mạng. Các hợp đồng Plutus sử dụng Haskell làm ngôn ngữ lập trình của họ.

Tính đến thời điểm báo chí, Cardano (ADA) đã được giao dịch ở mức 1,70 đô la sau khi đánh dấu mức cao là 1,74 đô la vào ngày hôm nay.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN