ADA In ATH mới là $ 2,18, trong khi Biểu đồ của Peter Brandt cho thấy mức tăng có thể lên đến $ 2,26

276 lượt xem
ADA In ATH moi la 218 trong khi Bieu do cua Peter Brandt cho thay muc tang co the len den 226

Bốn giờ trước, tiền điện tử gốc của Cardano, ADA, đã đạt đến đỉnh lịch sử mới, tăng 17% lên mức 2,18 đô la, theo dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng CoinMarketCap.

Trong khi đó, nhà giao dịch hiểu biết lâu đời Peter Brandt đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy ADA có khả năng tiếp tục tăng và đạt mức 2,26 đô la.

Mức cao nhất mọi thời đại mới cho ADA

Bất chấp việc bán tháo nói chung trên thị trường tiền điện tử và đặc biệt là Bitcoin không thể phục hồi mức 50.000 đô la vào thời điểm hiện tại sau dòng tweet khét tiếng của Elon Musk, Cardano’a ADA đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,18 đô la.

Trong 24 giờ qua, tiền điện tử lớn thứ năm (mức ADA vừa lấy lại vào đầu tuần này) đã tăng hơn 17%.

Theo báo cáo của U.Today vào đầu tuần này, trong một chủ đề trên Twitter, Quỹ Cardano đã đưa ra trường hợp Tesla chấp nhận ADA sau khi Elon Musk giải quyết vấn đề về lượng khí thải carbon và những người khai thác Bitcoin đã đóng góp rất nhiều vào nó.

ATH trước đó đã đạt được trở lại vào đầu tháng 1 năm 2018 – 1,9 đô la.

Biểu đồ ADA của Peter Brandt – tiềm năng tăng lên $ 2,26

Trong một biểu đồ Cardano, một nhà giao dịch hàng hóa hiểu biết Peter Brandt đã giải thích cách anh ấy “ném bóng” nhắm mục tiêu vào tất cả các thị trường mà anh ấy giao dịch, bao gồm cả thị trường tiền điện tử.

Ví dụ: anh ấy đã cho thấy cặp ADA / USD, cho thấy rằng anh ấy có thể đang mong đợi tiền điện tử lớn thứ năm đạt mức 2,26 đô la.

“Khi độ rộng của mẫu <15% của mục tiêu giá cơ bản phải là phép đo gấp 2 lần”

Nhà giao dịch huyền thoại cũng đã tiết lộ một số chiến lược giao dịch của mình, hay đúng hơn là các phương pháp mà anh ta không quan tâm. Đặc biệt, anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy không sử dụng các mức mở rộng Fibonacci.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN