ADA hiện là loại tiền điện tử có giá trị thứ 3 “Những ngày đẹp nhất của Cardano đã đến gần”

373 lượt xem
ADA hien la loai tien dien tu co gia tri thu 3 Nhung ngay dep nhat cua Cardano da den gan

Vào thứ Sáu (ngày 13 tháng 8), công ty công nghệ blockchain IOHK (hay còn gọi là “IOG”), công ty đang phát triển giao thức Cardano, đã công bố ngày diễn ra hard fork Alonzo trên mạng chính Cardano. Tin tức này đã giúp $ ADA kéo dài đợt tăng giá gần đây của nó.

Trong sự kiện “Cập nhật phát triển giữa tháng” của Cardano vào ngày 13 tháng 8, Nigel Hemsley , Trưởng bộ phận Giao hàng & Sản phẩm tại IOHK, nói với Tim Harrison , Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông tại IOHK rằng sự kiện tổ hợp hard fork Alonzo của Cardano đã được lên lịch vào ngày 12 tháng 9.

Thông báo rất được mong đợi này dường như đã giúp $ ADA kéo dài đợt tăng giá gần đây của nó (bắt đầu vào khoảng ngày 20 tháng 7), do đó trở thành tài sản tiền điện tử có giá trị thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Theo dữ liệu của TradingView, trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, giá $ ADA đạt mức cao nhất trong ngày hôm nay là $ 2,2430 lúc 09:40 UTC; như bạn có thể thấy, điều này không xa so với mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 2,4223, đạt được vào ngày 16 tháng 5. Hiện tại (tính đến 16:35 UTC vào ngày 14 tháng 8), ADA-USD đang giao dịch ở mức $ 2,1744, tức là tăng 8,8% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Vào ngày 10 tháng 8, người có ảnh hưởng về tiền điện tử “Coin Bureau” (“ @coinbureau ” trên Twitter) đã nói về Cardano trong một  video  (có tiêu đề “TOP Altcoin Picks 2021 Q3”) được phát hành trên kênh YouTube “ Coin Bureau ”; tại đây, người dẫn chương trình có bút danh của chương trình đã nói với hơn 1,2 triệu người đăng ký của kênh tại sao anh ấy rất lạc quan với $ ADA và đưa ra mục tiêu giá cuối năm của mình.

Anh ấy nói:

“ Mặc dù tiềm năng tăng giá của Cardano cũng bị hạn chế do vốn hóa thị trường lớn, nhưng nó có nhiều khả năng phát triển hơn Ethereum, và điều này là do nhiều lý do. Đối với những người mới bắt đầu, ADA đã duy trì đà tăng của mình so với tất cả các tỷ lệ cược. Nó đã được duy trì mạnh mẽ bất chấp sự suy thoái gần đây và vẫn đang trong một xu hướng tăng rất rõ ràng. Điều này là do những ngày đẹp nhất của Cardano đang ở phía trước.

“ Chỉ còn vài tuần nữa là bản cập nhật hợp đồng thông minh được chờ đợi từ lâu và có hàng trăm nghìn, nếu không phải hàng triệu, người dùng đang chờ sử dụng DApps của Cardano… ADA cũng đã nhận thấy mức độ quan tâm đáng kể từ các nhà đầu tư tổ chức…

“ Hơn nữa, hệ sinh thái của Cardano bao gồm các dự án độc đáo do cộng đồng tài trợ, sẽ mang đến cơ hội mới cho lợi nhuận gấp 100 lần cho các nhà đầu tư ban đầu khi hợp đồng thông minh đi vào hoạt động. Tiềm năng lợi nhuận này có thể mang lại số tiền kỷ lục cho các nhà đầu tư và người dùng bán lẻ và tôi có thể thấy rằng việc sử dụng ADA lên đến phạm vi 4 đến 5 đô la. ”

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN