ADA đột phá, Mục tiêu 2,4 đô la sắp xảy ra?

193 lượt xem
ADA dot pha Muc tieu 24 do la sap xay ra

Cardano tăng khoảng 8% trong 24 giờ qua khi những con bò đực có vẻ sẵn sàng thách thức mức kháng cự ở mức 2,4 đô la.

Mức hỗ trợ chính: $ 2; $ 2,2
Mức kháng cự chính: $ 2,4; $ 3

Như đã chỉ ra trong phân tích trước , Cardano (ADA) đã cố gắng thoát khỏi kênh giảm dần nhiều lần và cuối cùng đã làm được điều đó ngày hôm nay với khối lượng duy trì. Điều này đặt giá trong phạm vi từ 2 đô la đến 2,4 đô la – các mức cũng hoạt động như hỗ trợ và kháng cự. Một lực đẩy tự tin từ phe bò có thể đưa giá vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng và tiến gần hơn đến mức cao nhất mọi thời đại ở mức 3 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật giá ADA

Khối lượng : Động thái này có khối lượng mạnh và tại thời điểm bài đăng này, khung thời gian bốn giờ hiển thị ba cây nến xanh. Điều này cho thấy một động lực mạnh mẽ từ phe bò sau khi đột phá.

RSI : RSI nằm trong vùng quá mua (> 70) trong khung thời gian bốn giờ, cho thấy có thể có khả năng quay ngược trở lại $ 2,2 trong tương lai gần trước khi tiếp tục diễn ra.

MACD : MACD hàng ngày được đặt chắc chắn ở phía tăng của khung thời gian hàng ngày. Biểu đồ đang vẽ các mức cao hơn và các đường trung bình động đang mở rộng lên trên. Đây là xu hướng tăng giá.

Thiên kiến

Xu hướng này có thể được coi là tăng trong ngắn hạn. ADA dường như đang đi đúng hướng để kiểm tra mức kháng cự $ 2,4. Chúng ta phải theo dõi chặt chẽ hành động giá ở mức đó và xem liệu nó có đủ sức để tiếp tục đẩy lên cao hơn hay không. Trong hai nỗ lực gần đây nhất để vượt qua ngưỡng kháng cự này, phe gấu đã đẩy giá của ADA trở lại mức hỗ trợ chính. Vì vậy, tốt nhất là hãy kiên nhẫn và để giá cả dẫn đường.

Dự đoán giá ngắn hạn cho Cardano (ADA)

Xem xét hành động giá hiện tại, ADA đang trên đường quay trở lại mức kháng cự ở mức 2,4 đô la. Về khả năng, giá sẽ tiếp tục tăng trong vài ngày tới. Nếu ADA cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự, thì việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại cũng có thể xảy ra, điều này sẽ đưa giá vào khoảng 3 đô la. Mặt khác, bất kỳ sự từ chối nào ở ngưỡng kháng cự có thể đẩy ADA trở lại mức 2 đô la. Tuy nhiên, điều này có vẻ như là kịch bản ít khả năng hơn do thị trường tăng giá tổng thể sau khi Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN