ADA có thể đạt mức cao mới mọi thời đại khi bản nâng cấp trên Testnet

1216 lượt xem
ADA co the dat muc cao moi moi thoi dai khi ban nang cap tren Testnet

Cardano (ADA) đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) mới vào ngày 23 tháng 8 và hiện đang cố gắng đạt được một mức ATH khác.

Nó đang theo sau một đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn, một sự đột phá từ đó có thể kích hoạt xu hướng đi lên hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

ADA đạt ATH mới

ADA đã tăng lên kể từ ngày 20 tháng 7, khi nó được giao dịch ở mức thấp nhất là 1,02 đô la. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao $ 2,97, làm như vậy vào ngày 23 tháng 8. Đây cũng là mức giá cao mới mọi thời đại.

Mã thông báo ban đầu tạo ra sự phân kỳ giảm giá (màu xanh lam) và gây ra sự giảm giá. Tuy nhiên, nó đã theo sau đó với sự phân kỳ tăng tiềm ẩn (màu xanh lá cây), một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng. Thêm vào đó, MACD đang tích cực và đang tăng.

ADA hiện đang thực hiện một nỗ lực khác để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới. Tuần này, họ sẽ thử nghiệm một bộ chuyển đổi ERC-20 mới trong mạng thử nghiệm của mình và sự kiện cũng có thể có tác động tích cực đến giá của nó.

Vùng kháng cự gần nhất tiếp theo là $ 3,34. Đây là mức kháng cự thoái lui Fib bên ngoài 1.61 khi đo phần giảm gần đây nhất.

Chuyển động trong tương lai

Nhà giao dịch tiền điện tử @CryptoCapo_ đã phác thảo một biểu đồ ADA, cho biết rằng mã thông báo đang đối mặt với mức kháng cự ngắn hạn ở mức 2,65 đô la. Nó phải lấy lại nó để di chuyển lên trên.

Kể từ tweet, mã thông báo đã lấy lại khu vực, hiện được cho là sẽ hoạt động như hỗ trợ. Tuy nhiên, ADA cũng đang đi theo một đường kháng cự giảm dần, tại chỗ kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Tuy nhiên, xu hướng có thể được coi là tăng miễn là ADA đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 2,55.

Thêm vào đó, MACD là tích cực và chỉ báo RSI trên 50, cả hai đều cho thấy xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Số lượng sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng ADA đang ở trong sóng năm của một xung lực tăng giá (màu trắng) bắt đầu vào tháng 3 năm 2020.

Khu vực có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của phong trào tăng là giữa $ 3,39- $ 3,51. Mục tiêu được tạo bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 1.61 (màu đen) và bằng cách dự báo độ dài của sóng 1-3 xuống đáy của sóng bốn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN