Aavegotchi (GHST) tăng 50% khi các cuộc đấu giá ‘Gotchiverse’ thiết lập đường dẫn đến Metaverse

231 lượt xem
Aavegotchi GHST tang 50 khi cac cuoc dau gia Gotchiverse thiet lap duong dan den Metaverse

Aavegotchi (GHST) tăng 50% khi các cuộc đấu giá ‘Gotchiverse’ thiết lập đường dẫn đến Metaverse

Thế giới trò chơi phi tập trung đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể vào năm 2021 khi sự gia tăng của trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) được hợp nhất với NFT để mở ra con đường đầu tiên đến với Metaverse.

Aavegotchi hiện đang xâm nhập vào lĩnh vực trò chơi dựa trên blockchain với một cách tiếp cận hơi mới lạ kết hợp các tính năng từ trò chơi P2E, NFT và tài chính phi tập trung (DeFi).

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 1,56 đô la vào ngày 1 tháng 10, giá của GHST, mã thông báo gốc của Aavegotchi, đã tăng 53% lên mức cao hàng ngày là 2,40 đô la vào ngày 29 tháng 10 khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng 45% lên 135,8 triệu đô la.

Ba lý do cho động lực xây dựng giá GHST là các cuộc đấu giá đất Gotchiverse đang diễn ra yêu cầu GHST đấu thầu, một số quan hệ đối tác nổi tiếng với các hội chơi game và quỹ đầu cơ và sức mạnh tổng thể của lĩnh vực trò chơi dựa trên blockchain.

Đấu giá đất Gotchiverse

Sự phát triển lớn nhất giúp tăng giá GHST là các cuộc đấu giá đất ‘Gotchiverse’ đang được tổ chức theo giao thức. Các chủ sở hữu GHST và Gotchi đang tích cực đấu thầu để mua một “lĩnh vực” trong thế giới kỹ thuật số mới được phát hành được thiết kế cho các NFT sưu tập của dự án.

Như đã thấy trong tweet ở trên, đã có hơn 80.000 lượt đặt giá duy nhất được thực hiện bởi 2.100 người tham gia, dẫn đến tổng giá trị hơn 28 triệu GHST (60 triệu USD).

Các cuộc đấu thầu mua đất chỉ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng GHST, điều này đã gây áp lực mua lên giá mã thông báo và có thể là lý do đằng sau sự tăng đột biến lớn về khối lượng và giá được thấy vào ngày 18 tháng 10.

Phiên đấu giá đất Gotchiverse sẽ diễn ra đến hết ngày 31 tháng 10 và bao gồm tổng cộng 16.000 cảnh giới. 

Các hội chơi game đầu tư vào Aavegotchi

Tuần này, hai hiệp hội trò chơi lớn đã công bố quan hệ đối tác nhằm mở rộng nền tảng Aavegotchi.

Các quan hệ đối tác mới bao gồm hợp tác với Blackpool, một quỹ đầu cơ định lượng cho NFT, cũng như hợp tác với Yield Guild Games (YGG), công ty đã đầu tư 800.000 đô la vào Aavegotchi.

Các cuộc gọi Metaverse 

Khái niệm về Metaverse cũng là một chủ đề thảo luận thường xuyên trong suốt thị trường tăng giá hiện tại và nhiều nhà phân tích tin rằng trò chơi chơi để kiếm tiền và trò chơi dựa trên blockchain sẽ là những trò chơi hoạt động hiệu quả nhất vào năm 2022. 

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, các mã thông báo trong lĩnh vực trò chơi đã tăng giá đáng kể vào năm 2021 do Axie Infinity (AXS) dẫn đầu, đã tăng hơn 25.000%.

Aavegotchi thực sự đang đi theo một con đường tương tự do AXS đặt ra, bắt đầu bằng cách phát hành các nhân vật NFT của nó và sau đó từ từ xây dựng lối chơi của nó theo thời gian. Dự án cuối cùng đã tiến hành bán đất ảo và ngày nay Axies và các lô đất trong trò chơi được bán với giá hàng trăm nghìn đô la.

Cách tiếp cận này đã hoạt động hiệu quả đối với Axie Infinity và nếu mọi việc suôn sẻ, Aavegotchi có thể sẽ đi theo con đường tương tự để áp dụng hàng loạt.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN