a16z đặt mục tiêu huy động 2 tỷ đô la cho quỹ tiền điện tử thứ ba của mình

115 lượt xem
a16z dat muc tieu huy dong 2 ty do la cho quy tien dien tu thu ba cua minh

Quỹ tiền điện tử thứ ba của Andreessen Horowitz có thể thu về 2 tỷ đô la nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, các nguồn tin nói với nhà đầu tư mạo hiểm Eric Newcomer về bản tin của mình. 

Tháng trước, một báo cáo từ Financial Times đã chỉ ra rằng quỹ tiền điện tử do a16z dẫn đầu sẽ thu được từ 800 triệu đến 1 tỷ đô la, như The Block đã lưu ý trước đó. 

A16z đã rót một lượng vốn đáng kể vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, với trọng tâm gần đây là mở rộng mạng lưới và thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT). 

Các khoản đầu tư gần đây nhất là 8 triệu đô la cho công ty khởi nghiệp nền tảng NFT RTFKT vào ngày 5 tháng 5, với 23 triệu đô la cho thị trường OpenSea NFT nổi bật hơn vào ngày 18 tháng 3. A16z đã đầu tư vào các dự án thu tiền kỹ thuật số khác như Dapper Labs và CryptoKitties trong quá khứ. 

Ngoài các thị trường NFT, danh mục đầu tư tiền điện tử của a16z bao gồm các khoản đầu tư vào cơ sở hạ tầng tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum, các dự án DeFi như Uniswap và các sàn giao dịch như Coinbase.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN