“90 ngày địa ngục”: Charles Hoskinson mong đợi những tháng bận rộn nhất trong lịch sử của Cardano

69 lượt xem
90 ngay dia nguc Charles Hoskinson mong doi nhung thang ban ron nhat trong lich su cua Cardano

Khi Cardano cuối cùng đã sẵn sàng cho việc triển khai các hợp đồng thông minh, Charles Hoskinson nói rằng công ty của ông và toàn bộ hệ sinh thái đang ở bờ vực của 90 ngày bận rộn nhất trong lịch sử :

Đây có lẽ sẽ là 90 ngày bận rộn nhất trong lịch sử công ty của tôi và trong lịch sử hệ sinh thái.

Như đã đưa tin bởi U.Today , Hoskinson đã thông báo rằng việc ra mắt mạng chính Alonzo dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 8 trong sự kiện Cardano 360 của anh ấy vào tháng 3.

Giờ đây, anh ấy nói rằng muốn đảm bảo rằng những thành viên cộng đồng với các dự án khả thi sẽ có thể nhận được sự hỗ trợ mà họ cần.

Ngoài ra, Hoskinson tuyên bố rằng ông muốn cải thiện trải nghiệm trình duyệt cho các dApp, làm cho chúng an toàn, bảo mật và thân thiện với người dùng.

Quản lý kỳ vọng  

Tuy nhiên, người tạo ra Cardano rằng Alonzo hard fork sẽ không nhất thiết phải có trên mạng chính trong 90 ngày, cảnh báo với người xem của anh ấy rằng mọi người có xu hướng hiểu sai lời của anh ấy.

Trong khi đề cập rằng ông ghét sự chậm trễ, nhà sáng lập tỷ phú cũng kêu gọi những người theo dõi của mình “quản lý kỳ vọng”:

Tất cả chúng ta sẽ làm việc cùng nhau để hoàn thành công việc này và tôi ghét sự chậm trễ. Tôi ghét sự thất bại, và chúng tôi đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để cố gắng loại bỏ rủi ro… Tất cả những gì đã nói, mọi thứ có thể xuất hiện và điều quan trọng là phải quản lý kỳ vọng.

Hoskinson nói rằng sẽ có một số “tháng tuyệt vời” cũng như một số tháng “khó khăn” và “đầy thử thách”.

Ông hy vọng rằng sự kiện tổ hợp hard fork Alonzo được nhiều người mong đợi sẽ xảy ra trong khung thời gian nói trên nhưng cảnh báo rằng các sự kiện không lường trước có thể xảy ra.   

Hoskinson nói rằng thời hạn chính xác sẽ được đưa ra trong vòng ba ngày kể từ bây giờ.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt