9 tài sản tiền điện tử có tiềm năng lớn trong tháng 3 và tháng 4, theo Austin Arnold của Altcoin Daily

441 lượt xem
9 tai san tien dien tu co tiem nang lon trong thang 3 va thang 4 theo Austin Arnold cua Altcoin Daily

Người dẫn chương trình Altcoin Daily và nhà phân tích tiền điện tử Austin Arnold đang liệt kê các dự án hàng đầu mà anh ấy có trên radar của mình trong những tuần tới.

Trong một video mới, Arnold nói với 562.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Ethereum (ETH) là dự án số một mà anh ấy đang theo dõi trong thời gian tới.

Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng nhóm Ethereum có kế hoạch thực hiện bản cập nhật Berlin của mình, bao gồm các tối ưu hóa việc sử dụng phí gas vào tháng tới. Nhà phân tích tiền điện tử cho biết thêm rằng gần đây, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin cho biết ông tin rằng nền tảng hợp đồng thông minh sẽ sẵn sàng mở rộng quy mô gấp 100 lần trong vài tuần tới.

Tiếp theo là một tài sản blue-chip khác, nền tảng hợp đồng thông minh của Charles Hoskinson, Cardano (ADA).

“Thực tế là hệ sinh thái của Cardano đang được xây dựng hoàn thiện… Một lần nữa tôi nói với bạn rằng, Cardano ngày nay đã khác rất nhiều so với Cardano của 4 năm trước. Chúng tôi có bốn năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi có quá trình chuyển đổi từ Byron sang Shelly, khả năng phát hành mã thông báo ngay bây giờ, hợp đồng thông minh trong một vài tháng, cơ sở người dùng đang phát triển, lạm phát cao hơn… Cardano là một trong những điều cần theo dõi. ”

Thứ ba trong danh sách của nhà giao dịch là Bitcoin fork vốn hóa lớn, Litecoin (LTC), mà theo ông là đang chuẩn bị cho bản cập nhật MimbleWimble tập trung vào quyền riêng tư. Arnold cũng lưu ý rằng số chín tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường thường hoạt động tốt trong một thị trường tăng giá khi tuyên bố rằng tiền điện tử này “có thể có lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro tốt nhất trong những tháng tới”.

Chainlink (LINK) đứng thứ tư trong danh sách của nhà phân tích. Arnold chia sẻ một báo cáo gần đây của Citigroup cho thấy ánh sáng thuận lợi về dự án tiên tri phi tập trung số một.

“Một báo cáo gần đây của Citigroup dự báo rằng Chainlink có thể trở nên nổi bật hơn Bitcoin… LINK như một mã thông báo trong hệ sinh thái Chainlink có thể tăng lên khi blockchain tiếp tục phát triển trên toàn cầu theo thời gian.”

Các altcoin thứ năm, thứ sáu và thứ bảy trong danh sách theo dõi của Arnold là Polygon (MATIC), Skale Network (SKL) và SushiSwap (SUSHI), tất cả đều được ra mắt trên Coinbase trong tuần này và có thể còn tăng thêm nữa về tin tức.

Cook Protocol, một dự án được tài trợ, đang trên bờ vực cung cấp dịch vụ trao đổi phi tập trung (DEX) ban đầu và niêm yết Uniswap, Arnold lưu ý. Dự án tìm cách tạo ra một nền tảng quản lý tài sản thân thiện với người dùng vô song, được “tài trợ tốt” và đã nhận được sự hỗ trợ từ nhà sản xuất thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) nổi tiếng DuckDAO.

Cuối cùng, đứng ở vị trí thứ chín là một dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng rất lớn vào cuối năm, Chiliz (CHZ). Mã thông báo CHZ tăng hơn 10.460% trong năm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN