85% Dogecoin biểu tình cho thấy Cược Phố Wall chưa hoàn thành với DOGE

539 lượt xem
85 Dogecoin bieu tinh cho thay Cuoc Pho Wall chua hoan thanh voi DOGE

Dogecoin tăng hơn 85%, cho thấy cánh tiền điện tử của Wall Street Bet có thể đã quyết định rằng họ chưa hoàn thành với DOGE.

Sau khi đạt được sự chú ý nhờ đợt bơm 980% vào ngày 28 tháng 1, Dogecoin ( DOGE ) đã nhanh chóng lọt vào bảng xếp hạng top 10 theo vốn hóa thị trường lần đầu tiên kể từ năm 2015. Khi đợt bơm lớn mất đà và các nhà giao dịch nhanh chóng chốt lời, có vẻ như các nhà đầu tư sẽ chuyển qua tiền điện tử dựa trên meme và tìm thứ gì đó khác để đầu tư vào.

Cú bơm ban đầu bắt đầu khi các sàn giao dịch ngăn cản các nhà giao dịch bán lẻ mua thêm cổ phiếu GameStop và AMC vào ngày 28 tháng 1. Được hỗ trợ bởi nhóm thảo luận Reddit r / Wallstreetbets, đội quân các nhà đầu tư đã chuyển sự chú ý của họ sang bạc và lựa chọn tiền điện tử ‘giá rẻ’.

Vào ngày 28 tháng 1, người dùng Twitter “Chủ tịch WSB” đã hỏi, “Doge đã bao giờ đến một đô la chưa?” cho 750.000 người theo dõi của anh ấy. Điều đó đủ để kích hoạt cuộc biểu tình quái vật , mặc dù Dogecoin không có nâng cấp hoặc phát triển giao thức nào kể từ năm 2015.

Mức thoái lui 68% theo sau mức đỉnh $ 0,087 giống như sự sụt giảm mạnh của Bitcoin ( BTC ) sau vụ tai nạn tháng 12 năm 2017, ngoại trừ lần này, thay vì 50 ngày, chỉ mất 24 giờ.

Nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và người phát trực tiếp đã bày tỏ sự bất bình của họ khi mua hàng đầu , một dấu hiệu cho thấy cơn cuồng đầu cơ nhất thời đã qua đi. Sau khi dành phần lớn thời gian của ngày 30 tháng 1 và ngày 31 tháng 1 dao động quanh mức 0,03 đô la, DOGE đã cố gắng tạo ra một đợt bơm 80% khác trong vòng chưa đầy ba giờ.

Hầu như không thể tìm ra nguyên nhân chính xác cho những sự kiện đó, vì có nhiều mạng xã hội, bao gồm các nhóm Telegram riêng tư và các ứng dụng tín hiệu giao dịch.

R / SatoshiStreetBets của Reddit hiện có 213.000 người dùng đang hoạt động và sau đột phá của DOGE, một bài đăng meme của người dùng Woke_AF_Populist đã nhanh chóng leo lên danh sách được ủng hộ nhiều nhất.

Dường như có sự ủng hộ vô tận từ cơ sở người hâm mộ Dogecoin, bao gồm cả CEO và người sáng lập Tesla Elon Musk. Việc thiếu một trường hợp sử dụng cụ thể cho meme-coin chắc chắn đặt ra câu hỏi liệu các thành viên của r / WallStreetBets có nhảy khỏi thị trường truyền thống và nắm lấy các đặc tính thường không được kiểm soát của lĩnh vực tiền điện tử hay không.

Bất kể kết quả như thế nào, kể từ bây giờ, việc đo lường hoạt động xã hội sẽ trở thành một tiêu chuẩn thay vì một chỉ số thay thế.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN