84,3 triệu XRP được chuyển sang Binance, trong khi tiền xu đạt 0,5 đô la

387 lượt xem
843 trieu XRP duoc chuyen sang Binance trong khi tien xu dat 05 do la

Cá voi ẩn danh đã chuyển 84,3 triệu XRP sang Binance, trong khi đồng tiền liên kết với Ripple phổ biến vẫn ở mức $ 0,50

Bot theo dõi tiền điện tử phổ biến Whale Alert đã xuất bản một tweet với các chi tiết về một giao dịch được thực hiện gần đây trị giá 84,3 triệu XRP.

Việc chuyển tiền đã được thực hiện hơn ba giờ trước. Nó mang XRP tương đương 49.238.566 đô la.

Trong khi đó, XRP, tiền điện tử lớn thứ sáu, tiếp tục giao dịch trong phạm vi 0,5 đô la, ở đó vào giữa tháng 7 và vẫn ở đó kể từ thời điểm đó.

84,3 triệu chuyển sang Binance

Theo dữ liệu phân tích được chia sẻ bởi Whale Alert, khoảng ba giờ trước, một lượng khổng lồ 84.346.655 XRP đã được chuyển sang sàn giao dịch Binance.

Thông tin chi tiết cho thấy giao dịch được thực hiện bởi nền tảng giao dịch Bybit. Không giống như Binance.US và các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác, Bybit đã không tạm ngừng giao dịch XRP trong năm nay sau khi SEC khởi xướng vụ kiện pháp lý chống lại Ripple Labs vào cuối tháng 12 năm 2020.

 

Binance gặp khó khăn với các cơ quan quản lý ở các quốc gia khác nhau

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, do Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) đứng đầu, đã nằm trong tầm ngắm của các cơ quan quản lý tài chính ở nhiều quốc gia khác nhau.

Các quốc gia này bao gồm Vương quốc Anh, Malta và Ý, tiếp theo là Hồng Kông. Các cơ quan quản lý ở những quốc gia đó đã tuyên bố rằng Binance Group không được phép hoạt động ở đó.

Tuần trước, Binance cũng đã thông báo rằng họ có ý định ngừng giao dịch cổ phiếu được mã hóa vì họ có ý định chuyển sang các dự án khác. Trên thực tế, trường hợp này lại liên quan đến các cơ quan quản lý ở Đức và Ý, và theo nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu ở Hồng Kông.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN