79,6 triệu XRP được Ripple Giant và Bitstamp di chuyển sau khi XRP đạt 1,76 đô la

1757 lượt xem
796 trieu XRP duoc Ripple Giant va Bitstamp di chuyen sau khi XRP dat 176 do la

Dữ liệu phân tích được chia sẻ gần đây bởi Whale Alert cho thấy tổng cộng 79,6 triệu mã thông báo XRP đã được di chuyển trong 20 giờ qua. Điều đó đã mất nửa tá giao dịch.

Điều này đã xảy ra trong khi tiền điện tử lớn thứ năm, XRP, đã tăng lên mức cao nhất 1,76 đô la vào đầu ngày hôm nay sau khi tăng hơn 15%. Tuy nhiên, đồng xu không giữ ở đó lâu. Hiện tại, XRP đã quay trở lại mức 1,64 đô la.

Trị giá 130 triệu đô la của XRP khi đang di chuyển

Trình theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã tweet chi tiết về một số giao dịch XRP lớn được thực hiện bởi Ripple và một số sàn giao dịch lớn trong 20 giờ qua.

Decacorn chuỗi khối Ripple tiếp tục gửi các lô bảy triệu XRP đến sàn giao dịch Huobi; lần này công ty đã gửi được 14 triệu trong hai lần chuyển.

Bittrex, hành lang ODL của Ripple, Bitstamp và sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Thổ Nhĩ Kỳ BtcTurk đã kết nối phần còn lại của 79,6 triệu XRP.

Thật kỳ lạ, Bitstamp và Bittrex nằm trong số rất nhiều sàn giao dịch đã đình chỉ giao dịch XRP vào tháng 1 sau khi cơ quan quản lý của SEC khởi xướng hành động pháp lý chống lại Ripple, nhấn mạnh rằng gã khổng lồ blockchain đã bán chứng khoán chưa đăng ký (XRP), cũng như một vụ kiện chống lại hàng đầu của nó giám đốc điều hành — Chris Larsen và Brad Garlinghouse — vì đã làm điều tương tự.

Bitstamp đã chuyển hơn 26 triệu XRP sang dịch vụ giám sát BitGo hoạt động với các tổ chức tài chính.

Tổng số tiền tương đương của số XRP này là $ 129,974,864.

Galaxy Digital mua lại BitGo

Như đã đưa tin bởi U.Today trước đó, vào thứ Tư, Giám đốc điều hành và người sáng lập quỹ tiền điện tử Galaxy Digital, Mike Novogratz, đã thông báo rằng công ty đã mua lại nền tảng tiền điện tử BitGo.

Novogratz giải thích rằng đó là công ty giám sát tiền điện tử lớn thứ hai sau Coinbase, và giờ đây Galaxy Digital và BitGo sẽ có thể cung cấp sản phẩm của họ cho nhiều khách hàng của nhau.

Bên cạnh đó, Novogratz khẳng định rằng, kể từ thời điểm này, Galaxy Digital đã không còn là một công ty sử dụng và đầu tư vào cơ sở hạ tầng blockchain và đã trở thành một công ty xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain.

Thỏa thuận đã được chốt với giá 1,2 tỷ đô la, thanh toán bằng tiền mặt và cổ phiếu Galaxy Digital.

Nền tảng Ripple ODL, Bitso, trở thành kỳ lân tiền điện tử

Vào thứ Tư, cũng có báo cáo rằng sàn giao dịch Bitso của đối tác Ripple ODL có trụ sở tại Mexico đã huy động được số tiền khổng lồ 250 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C.

Định giá của nó đã tăng lên 2,2 tỷ đô la, khiến Bitso trở thành kỳ lân tiền điện tử đầu tiên ở Mỹ Latinh.

Vào tháng 10 năm 2019, Bitso cũng đã nhận được một khoản đầu tư không được tiết lộ từ Ripple.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN