70 tỷ CRO bị đốt cháy trước khi ra mắt chuỗi Crypto.org, giá tăng 70%

233 lượt xem
70 ty CRO bi dot chay truoc khi ra mat chuoi Crypto.org gia tang 70

Crypto.com đang chuẩn bị cho việc ra mắt mạng chính của Crypto.org Chain vào ngày 25 tháng 3. Trước sự kiện này, kỷ lục 70 tỷ CRO sẽ bị đốt cháy.

Ngày ra mắt Chuỗi Crypto.org đã được công bố, với một đợt ghi mã thông báo lớn được lên lịch vào hôm nay. 

Đang ra mắt chuỗi Crypto.org 

Crypto.org Chain sẽ ra mắt trên mainnet vào ngày 25 tháng 3, nhóm Crypto.com đã thông báo . 

Được hình dung như một lớp thanh toán mã nguồn mở, DeFi và NFT , mạng hy vọng cung cấp tốc độ cao và phí giao dịch thấp cho người dùng. Nói về bản cập nhật, Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek nói với Crypto Briefing: 

“Từ lâu, chúng tôi đã tin rằng thế giới cần một chuỗi công khai hoàn toàn phi tập trung, mã nguồn mở với tốc độ cao và phí thấp. Các trường hợp sử dụng thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt thông qua thanh toán, DeFi và NFT đều cần cơ sở hạ tầng cực kỳ quan trọng này ”.

Chuỗi này đã được phát triển trong hơn hai năm, trước đó đã chạy hai mạng thử nghiệm thành công. Nó cũng chạy Mainnet Dry-Run, có tên là Crossfire, đã nhận được hơn 3.000 ứng dụng xác nhận. 275 triệu giao dịch đã được xử lý trong Crossfire. 

Blockchain sẽ chạy một thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake được ủy quyền và người dùng có thể tham gia vào việc bảo mật mạng bằng cách sử dụng Ví DeFi phổ biến của Crypto.com. 

Tháng trước, Crypto.com đã tiết lộ rằng họ sẽ hợp tác với Alchemy để ra mắt mainnet. Alchemy sẽ giúp xây dựng các công cụ và API dành cho nhà phát triển cho mạng.

Theo Crypto.com, mạng sẽ đặc biệt phù hợp với DeFi và NFT nhờ sự đồng thuận về tốc độ cao và độ trễ thấp. Marszalek cũng xác nhận rằng việc sử dụng Cosmos SDK sẽ mang lại lợi ích cho các nhà phát triển hy vọng xây dựng trên mạng. Anh ấy nói:

“Tận dụng Cosmos SDK và hệ sinh thái công cụ phong phú có sẵn, các nhà phát triển sẽ có thể phát hành mã thông báo mới, xây dựng AMM và tạo NFT một cách dễ dàng và với hiệu suất mạnh mẽ trên Chuỗi Crypto.org.”

Chuỗi Crypto.org sẽ hỗ trợ Crypto.org Coin ( CRO ) làm tiền tệ bản địa của nó. 

CRO trước đây đã có sẵn cho người dùng của hệ sinh thái rộng lớn của Crypto.com, bao gồm Ví DeFi , trao đổi tiền điện tử và cung cấp thẻ Visa . 

Ghi mã chính và tăng giá

Với việc ra mắt Chuỗi Crypto.org sắp ra mắt, nhóm cũng đã thông báo về việc đốt cháy một nguồn cung đáng kể mã thông báo. Giá token đã tăng vọt hơn 70% trong vài giờ sau thông báo.

70 tỷ CRO sẽ được đốt trước sự kiện này. Trong số 70 tỷ nguồn cung cấp, 59,6 tỷ mã thông báo sẽ được đốt vào ngày hôm nay. 

10,4 tỷ còn lại được khóa trong một hợp đồng thông minh, dự kiến ​​sẽ được đốt hàng tháng. Việc đốt cháy có nghĩa là nguồn cung luân chuyển của CRO sẽ tăng từ 24% lên hơn 80%. 

5,9 tỷ CRO còn lại sẽ được giữ cho phần thưởng khối và phát triển hệ sinh thái, với 5 tỷ và 0,9 tỷ được phân bổ tương ứng. 

Etherscan hiển thị một loạt các giao dịch cho việc đốt cháy mã thông báo, bắt đầu sớm vào thứ Hai .

Sau khi ghi xong, nguồn cung cấp mã thông báo sẽ là 30 tỷ. 25 tỷ trong số đó đã được lưu hành, với 5 tỷ còn lại sẽ được phát hành dưới dạng phần thưởng khối trong thập kỷ tới.

CRO đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến hôm nay do kết quả của việc đốt cháy. Nó đã tăng 70% và vẫn đang tăng.

Nhóm nghiên cứu cho biết, với nguồn cung bị đốt cháy, Crypto.org Chain đã “sẵn sàng 100% để khuấy động thế giới thanh toán, DeFi và NFT”. 

Tiết lộ: Tại thời điểm viết bài, tác giả của tính năng này đã sở hữu ETH, trong số một số loại tiền điện tử khác. Crypto.com là nhà tài trợ của Crypto Briefing.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN