69 tỷ đô la quỹ hưu trí của Úc khám phá tiền điện tử

217 lượt xem
69 ty do la Quy huu tri cua Uc Kham pha tien dien tu

Công ty Cổ phần Queensland Đầu tư, quỹ hưu trí lớn thứ năm của Úc, được khám phá cryptocurrencies , theo một báo cáo ngày 15 tháng 10 của tờ Financial Times .

Stuart Simmons, giám đốc và người đứng đầu bộ phận tiền tệ của QIC, tuyên bố rằng công ty thuộc sở hữu của chính phủ sẽ không đầu tư nhiều từ đầu do thiếu sự rõ ràng về quy định về tiền điện tử ở Úc.

Tuy nhiên, tiềm năng chuyển sang tiền điện tử của quỹ hưu trí 69 tỷ đô la sẽ là một bước ngoặt đối với ngành, vì các nhà đầu tư tổ chức như vậy rất thận trọng khi phân bổ tài sản.

Simmons hy vọng sẽ có thêm nhiều quỹ siêu đầu tư vào tiền điện tử khi ngành tiếp tục phát triển:

Tôi không nghĩ rằng có sự chắc chắn về các quỹ siêu và thị trường tổ chức đầu tư vào tiền điện tử, nhưng khi phân khúc này trưởng thành … có khả năng các siêu quỹ sẽ tìm cách tiếp xúc.

Một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) theo dõi giá trị của các công ty theo định hướng tiền điện tử dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) dưới mã “CRYP” vào tháng 10 này.

Thượng nghị sĩ Tự do của NSW Andrew Bragg gần đây đã vạch ra kế hoạch của mình để đưa Úc trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành tiền điện tử.

Một cuộc khảo sát gần đây đã phát hiện ra rằng 13% người Úc sở hữu Bitcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN