64% hồ bơi được nâng cấp lên 1.29.0 Alonzo Node, sẵn sàng cho Hard Fork của Cardano

316 lượt xem
64 ho boi duoc nang cap len 1.29.0 Alonzo Node san sang cho Hard Fork cua Cardano

IOHK, công ty đứng sau Cardano , đã tweet rằng mục tiêu cho các nhóm cổ phần sẵn sàng cho Alonzo mà họ đặt ra gần như đã đạt được. Ít hơn 70% hồ bơi sẵn sàng đáp ứng Alonzo, như dự kiến, nhưng con số hồ bơi sẵn sàng Alonzo đã tăng gần gấp đôi.

Sáu mươi bốn phần trăm hồ bơi được nâng cấp tính đến thời điểm hiện tại

Tổng số lượng cổ phần Cardano hiện đã sẵn sàng cho nâng cấp Alonzo là 64%, trong khi mục tiêu là nâng cấp 70% lên nút Alonzo 1.29.0 trước ngày 6 tháng 9 (hôm nay). Nhìn chung, các nhà phát triển Cardano hy vọng 80% các nhóm sẽ sẵn sàng vào ngày 12 tháng 9, khi sự kiện dự kiến ​​diễn ra.

Dữ liệu về các nhóm cổ phần được nâng cấp đã được PoolTool cung cấp.

 

Người sáng lập Cardano giải quyết “tiếng ồn và FUD” trên Twitter

Giám đốc điều hành của IOG và người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã  xuất bản một luồng video  trong đó ông giải quyết các cuộc tấn công gần đây chống lại Cardano và chiến dịch bôi nhọ do Anthony Sassano, đồng sáng lập của Ethhub.io, khởi xướng, là một trong những thành viên nổi bật nhất của cộng đồng Ethereum.

Trên trang Twitter của mình, anh ấy đã đăng ảnh chụp màn hình từ Reddit, cho thấy sàn giao dịch hoán đổi Minswap hoạt động trên Cardano gặp phải một số vấn đề lớn.

Nó chỉ ra rằng EUTXO của Cardano chỉ có thể xử lý một giao dịch duy nhất trên mỗi khối, điều này khiến cho khách hàng không thể sử dụng Minswap.

Điều này đã khiến nhiều người dùng tin rằng blockchain của Cardano đã bị hỏng và các hợp đồng thông minh đang được thử nghiệm hiện không hoạt động.

Charles Hoskinson đã gọi đây là “tiếng ồn và FUD”, và nhóm IOHK đã đưa ra lời giải thích về những gì đã xảy ra và cách giải quyết vấn đề.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN