64% hồ bơi Cardano được nâng cấp lên Alonzo 1.29.0 trước khi cập nhật Mainnet

251 lượt xem
64 ho boi Cardano duoc nang cap len Alonzo 1.29.0 truoc khi cap nhat Mainnet

64% các nhóm Cardano đã nâng cấp lên Alonzo 1.29.0 trước bản cập nhật được cho là sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9.

Dữ liệu tiết lộ rằng 64% các nhóm của Cardano đã được chuẩn bị cho đợt fork sắp tới dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 9 và có khả năng sẽ giới thiệu các hợp đồng thông minh cho mạng chính của mạng.

Đa số các Hồ bơi Alonzo-Ready

Vào đầu tháng này, nhóm đằng sau Cardano đã quản lý để triển khai thành công khả năng hợp đồng thông minh trên mạng thử nghiệm Alonzo. Điều này cho phép các nhà phát triển có thời gian để thử nghiệm giao thức trước khi nâng cấp mạng chính của nó, điều này được cho là sẽ xảy ra vào ngày 12 tháng 9.

Bây giờ, có vẻ như 64% nhóm trong mạng đã “sẵn sàng cho Alonzo”, có nghĩa là họ đã nâng cấp thành công lên Alonzo 1.29.0, theo Pooltool tài nguyên giám sát mạng Cardano.

Nỗ lực tuyệt vời hơn bao giờ hết từ cộng đồng người điều hành quỹ cổ phần Cardano vào cuối tuần qua để sẵn sàng cho Alonzo. Hiện tại […] khoảng 64% nhóm hiện đã nâng cấp lên nút Alonzo 1.29.0.

Nhóm nghiên cứu trước đó đã nói rõ rằng họ hy vọng ít nhất 80% các nhóm sẽ sẵn sàng trước sự kiện HFC sắp tới.

Cardano đối mặt với sự chỉ trích

Trong khi đó, mạng này đang bị chỉ trích nghiêm trọng sau khi một số sai sót được cho là trong cấu trúc của nó được đưa ra ánh sáng gần đây nhất.

Vào ngày hôm nay, một số người dùng đã chỉ ra một vấn đề đồng thời được tìm thấy trên một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Cardano có tên là Minswap, đây cũng là DApp đầu tiên ra mắt trên mạng thử nghiệm Alonzo vào ngày 4 tháng 9.

Bây giờ, mọi người đang tranh luận rằng vấn đề là một vấn đề cơ bản có thể đòi hỏi một mức độ tập trung nhất định để nó được khắc phục. Phát biểu về vấn đề này là Charles Hoskinson, người sáng lập tại Cardano, người đã bác bỏ các tuyên bố và nói rằng:

Vấn đề mà ngành công nghiệp của chúng ta gặp phải là về cơ bản nó nói tốt nếu bạn không ủng hộ thứ của tôi hoặc tôi không thể tìm ra cách để làm cho thứ của tôi hoạt động, những gì bạn đã xây dựng hoàn toàn vô dụng, mãi mãi vô dụng và nó chỉ là một món đồ chơi. Và sau đó họ sử dụng các số liệu phù phiếm, thậm chí không hiểu họ đang nói gì.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN