62 triệu XRP được chuyển bởi Coinbase

352 lượt xem
62 trieu XRP duoc chuyen boi Coinbase

Sàn giao dịch kỹ thuật số lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ đã chuyển XRP trị giá 38,4 triệu đô la nhưng giao dịch XRP vẫn không được tiếp tục

Một tweet được xuất bản bởi tài khoản theo dõi blockchain nổi tiếng Whale Alert nói rằng trong hai mươi giờ qua, sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại San-Francisco, đã niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào đầu năm nay, đã chuyển một lượng lớn XRR.

Coinbase dịch chuyển 62 triệu XRP

61.999.980 đồng tiền được Coinbase chuyển tương đương với 38.440.048 đô la tiền pháp định. Giao dịch được thực hiện giữa các ví nội bộ của công ty kinh doanh tiền điện tử.

Đầu năm nay, vào tháng 1, Coinbase đã đình chỉ giao dịch XRP sau khi cơ quan quản lý của SEC khởi kiện Ripple vì đã bán chứng khoán chưa đăng ký (gọi tắt là XRP) cho các nhà đầu tư tổ chức từ năm 2012 và kiếm được hơn 1,3 tỷ đô la từ đó.

Trong số các bị cáo trong vụ án còn có các giám đốc điều hành cấp cao nhất của công ty – Bradly Garlinghouse (giám đốc điều hành) và Christopher Larsen (một đồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành).

Coinbase vẫn chưa tiếp tục giao dịch XRP, tuy nhiên, nó thường thực hiện chuyển khoản lớn tiền điện tử này cả trong và ngoài ví.

Nó cũng đã cho phép khách hàng của mình tiếp tục lưu trữ, gửi và rút XRP.

SEC đã đặt ra thời hạn để đưa ra kế hoạch điều tiết tiền điện tử

Như U.Today đã đưa tin vào đầu tuần này, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren đã gửi một lá thư chính thức cho người đứng đầu SEC , Gary Gensler.

Trong tài liệu, tuyên bố rằng tiền điện tử “không rõ ràng và dễ bay hơi”, với Bitcoin là người dẫn đầu, gây ra rủi ro ngày càng tăng đối với người tiêu dùng và thị trường tài chính.

Warren nhấn mạnh rằng vào ngày 28 tháng 7, SEC sẽ trình bày cho cô ấy một phản hồi chính thức về kế hoạch tạo và thực hiện quy định về tiền điện tử.

Trước đó, người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin và Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã hủy theo dõi Thượng nghị sĩ Warren trên Twitter vì hành vi chống lại Bitcoin tại Thượng viện diễn ra vào ngày 9 tháng 6.

Trong chuỗi bình luận cho bài đăng Whale Alert, một số người dùng đề xuất rằng trước ngày 28 tháng 7, giao dịch XRP trên Coinbase và các sàn giao dịch khác có thể tiếp tục khi Gensler cung cấp cho Warren những gì cô ấy muốn – một kế hoạch điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN