5 token hàng đầu thể hiện sức mạnh trong suốt mùa xuân, mùa thu

219 lượt xem
5 token hang dau the hien suc manh trong suot mua xuan mua thu

Gần đây, trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 23 tháng 5, một trong những đợt điều chỉnh bitcoin lớn nhất trong lịch sử đã xảy ra (~ 45%). Đây là 13 ngày hoang mang, không chắc chắn và lo sợ về tính toàn vẹn của số tiền tiết kiệm được.

Tiền điện tử đầu tiên, giống như một đầu tàu của thị trường, đã kéo thị phần sư tử của những người anh em trên thị trường của nó về với chính nó. Altcoin theo truyền thống bắt đầu cạnh tranh với nhau, ai sẽ tìm thấy điểm mấu chốt mới nhiều lần hơn. Nhưng một số mã thông báo tiền điện tử hóa ra không thể lay chuyển được như thể chúng sống cuộc sống riêng biệt.

Một vài người trong số họ đã cho thấy một ví dụ về hành vi hoàn toàn độc đáo. Mà không trở nên trì trệ, và quay ngược xu hướng giảm 180 độ. Hãy xem xét các đại diện thị trường tiền điện tử đáng chú ý từ cả hai danh mục.

Mã thông báo Nominex (NMX)

NMX Token là một mã thông báo tiện ích của sàn giao dịch Nominex . Mô hình phân phối mã thông báo DeFi đã hoạt động vào tháng Hai.

Trong số nhiều người khác, Nominex đáng chú ý với cách tiếp cận dân chủ đối với phí dịch vụ của mình. Người dùng Nominex có thể trả tiền hoa hồng lên đến 50% bằng cách sử dụng mã thông báo NMX, nhưng những người đạt được cấp độ đối tác MAX trong lĩnh vực nông nghiệp có thể giao dịch hoàn toàn miễn phí.

Tất cả người dùng đã đăng ký có thể rút tối đa 3 BTC mà không cần hoa hồng và không cần xác minh danh tính.

Sự biến động của các altcoin trong suốt sự sụt giảm của bitcoin có xu hướng bằng không. Điều này là do thực tế là trong trường hợp này, giá thị trường phụ thuộc phần lớn vào lượng thanh khoản sâu. Và trong khi các loại tiền điện tử khác đã bị rút một cách đáng sợ, trong thời gian đó, những người nông dân sản xuất NMX vẫn giữ các khoản đóng góp của họ trong dự án. Họ đã làm điều đó vì APY phi thường mà dự án cung cấp và tỷ lệ tăng 900% từ một trong các nhóm phân phối như một động lực quản lý thông minh để thuyết phục người dùng giữ lâu hơn. Điều đó cho phép giá tương đối ổn định và thậm chí tăng một lượng nhỏ trong đại dịch tiền điện tử này.

Với sự hợp tác 1-nhấp chuột sắp tới của nó và sự hợp tác với Binance, NMX chắc chắn là một trong những thứ đáng chú ý trong tháng 6.

Polygon (MATIC)

Trước đây được gọi là Mạng Matic, Polygon là một trong những nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô và phát triển cơ sở hạ tầng Ethereum. Polygon đang chuyển đổi hiệu quả Ethereum thành một hệ thống multihain chính thức, còn được gọi là Internet của các Blockchains. Hệ thống đa chuỗi này cũng tương tự như Polkadot, Cosmos và Avalanche. Tuy nhiên, nó có thêm các lợi ích về bảo mật, hệ sinh thái và tính mở của Ethereum khi nâng cấp giao thức.

Khung Plasma Polygon giúp nó có thể lưu trữ số lượng không giới hạn các ứng dụng phi tập trung trên cơ sở hạ tầng của nó. Và tất cả những điều này mà không có những nhược điểm truyền thống điển hình của các blockchain với cơ chế đồng thuận Proof of Work.

Theo DappRadar, chỉ trong một tuần, Polygon đã thêm khoảng 75.000 ví đang hoạt động của người dùng mạng mới. Điều này đã thu hút thêm 1 tỷ đô la khối lượng giao dịch. Trong khi đó, số lượng ứng dụng phi tập trung (DApps) được lưu trữ trên Polygon đã tăng từ 61 lên 93. Các ứng dụng tài chính mã nguồn mở phi tập trung (DeFi) được xây dựng trên Polygon cũng đang tiến tới các mạng khác, bao gồm Binance Smart Chain và Ethereum.

Kết quả của MATIC rất ấn tượng – trong tháng qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng 130% của đồng tiền này. Chúng tôi tin rằng đây không phải là một sự thao túng thị trường, mà là kết quả tự nhiên của quá trình làm việc có hệ thống của nhóm.

Harmony (ONE)

Harmony là một altcoin khác đã không theo sau hầu hết các đồng nghiệp của nó trong thị trường tiền điện tử. Chúng tôi đã xem xét sâu hơn về blockchain Harmony để hiểu rõ hơn về giá trị của nó. Chúng tôi không ngạc nhiên khi thấy rằng blockchain hỗ trợ DApps. Mạng cam kết đổi mới các ứng dụng phi tập trung với trọng tâm là phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép các khối mới được tạo trong vài giây.

Theo trang web của dự án, Harmony dự kiến ​​sẽ giới thiệu các hợp đồng chia sẻ chéo và cơ sở hạ tầng chuỗi chéo vào cuối năm 2021. Nó cũng đã đẩy giá lên cao hơn trong vài tuần qua và có thể dẫn đến một đợt tăng giá nữa vào tháng Sáu.

Bất chấp sự sụt giảm rõ ràng trong khung thời gian hàng ngày, nó đã tăng 4% trên thanh nến hàng tuần. Do đó, bất kể những khoản lỗ mạnh hàng ngày, nó chỉ giảm xuống bằng mức mà nó đã giao dịch một tuần trước.

Celsius (CEL)

Celsius là nền tảng dịch vụ tài chính và ngân hàng một cửa dành cho người dùng tiền điện tử, được ra mắt vào tháng 6 năm 2018. Nó cung cấp phần thưởng tiền gửi tiền điện tử cũng như các dịch vụ như cho vay và thanh toán thông qua ví tiền điện tử. Người dùng nền tảng có thể nhận được các khoản thanh toán thường xuyên và tích lũy cổ tức trên tài sản của họ.

Mã thông báo C gốc, CEL, thực hiện các chức năng nội bộ khác nhau. Ví dụ: nó kích thích sự gia tăng thanh toán cho người dùng nếu họ sử dụng CEL làm phương tiện thanh toán. Mặc dù CEL không đi trước xu hướng, nhưng chúng tôi vẫn thấy ấn tượng khi nó chỉ mất 1% giá trị trong những năm gần đây.

GlitzKoin (GTN)

Tiền điện tử cuối cùng trong danh sách của chúng tôi không phải là ngẫu nhiên. Với rất nhiều kế hoạch cộng đồng về kim cương trong thời kỳ tăng giá, chúng tôi đã phải đề cập đến đồng xu tập trung vào ngành công nghiệp kim cương.

GlitzKoin sử dụng blockchain, hợp đồng thông minh và máy học để giảm nguy cơ gian lận cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm và thị trường kim cương mở.

Trong khoảng thời gian sụt giảm nghiêm trọng trên mọi mặt trận, GlitzKoin đã tăng 75%. Bây giờ mã thông báo đã trở lại các vị trí trước đó của nó. Nhưng thị trường này chắc chắn vẫn tồn tại với một số cuộc sống không thể giải thích được.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN