5 người hàng đầu tạo nên làn sóng trên thị trường từ ngày 17 đến 24 tháng 3

211 lượt xem
5 nguoi hang dau tao nen lan song tren thi truong tu ngay 17 den 24 thang 3

BiC xem xét năm người hàng đầu tạo ra sóng trong tuần này. Những người có ảnh hưởng thể hiện tin tức, quan điểm và cảm xúc tổng thể của họ trong tuần qua trong không gian tiền điện tử. Tuần này có danh sách NFT All-Star những người có ảnh hưởng. Với 4 người trong số họ được biết đến nhiều hơn vì những trò hề của họ bên ngoài không gian tiền điện tử.

Jack Dorsey 

Đứng đầu danh sách tuần này không ai khác chính là Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey. Dorsey đã trở thành một người theo chủ nghĩa tối đa tiền điện tử lớn trong năm qua. Đã là người ủng hộ sự phát triển của Bitcoin trong vài năm nay. Giám đốc điều hành Twitter đã trở thành một người đam mê tiền điện tử chính thức. Nhiều đến mức anh ấy thậm chí còn tạo ra một NFT của tweet đầu tiên của mình và đưa nó lên bán đấu giá. 

NFT giới thiệu tweet twitter đầu tiên từ Dorsey, nói rằng “chỉ cần thiết lập twttr của tôi.” Sau sự phát triển và thành công của không gian NFT, phiên đấu giá tweet đã thu hút sự chú ý trong tuần này khi phiên đấu giá kết thúc. Đoạn tweet cuối cùng đã được bán với giá ấn tượng 2,9 triệu đô la.

Dorsey đã không lãng phí thời gian trong việc chuyển Ethereum đã giành được từ cuộc đấu giá sang sàn giao dịch Kraken. Các khoản tiền đã được chuyển đổi thành Bitcoin tương đương, tổng cộng là 50,8 BTC.

Dorsey đã tiến hành quyên góp số tiền thắng được cho quỹ Give Directly Africa.

Không phải là một cách tồi để chi tiêu thu nhập của bạn từ dòng tweet NFT duy nhất từ ​​CEO của Twitter. 

Quy tắc Ja

Các token không Fungible (NFT) tiếp tục thống trị các tin tức trong tuần qua. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rapper nổi tiếng và người đồng sáng lập lễ hội thất bại Ja Rule tham gia vào cuộc xung đột. 

Ja Rule có thể nổi tiếng với các đĩa đơn ăn khách “live it up” và “côn đồ lovin”. Nhưng gần đây, anh ấy trở nên nổi tiếng hơn nhờ nỗ lực thất bại trong việc điều hành một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất, táo bạo nhất trong lịch sử. 

Lễ hội Fyre được hiểu là một lễ hội âm nhạc lớn được tổ chức tại Bahamas. Có sự tham gia của một số nghệ sĩ âm nhạc lớn nhất. Tuy nhiên, sự kiện không bao giờ thành hiện thực và là một trong những nỗ lực thất bại lớn nhất tại một lễ hội âm nhạc. Kết quả thất bại của sự kiện đã trở thành tin tức trên toàn thế giới sau Bộ phim tài liệu Netflix có tiêu đề “ Fyre: Bữa tiệc tuyệt vời nhất chưa bao giờ xảy ra ”.

Sự kiện thất bại đã dẫn đến nhiều vụ kiện tập thể chống lại Ja Rule và các đối tác của anh ta. 

Tuy nhiên, Ja Rule đã trở lại! Lần này ra mắt loạt Fyre NFT rất riêng của mình. Rapper đã quyết định tiến tới và bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật gốc, vật lý của Lễ hội Fyre cùng với NFT để xác nhận tính độc đáo của nó trên blockchain. Mặc dù ý tưởng điên rồ có vẻ kỳ quặc, nhưng nó dường như đã được đền đáp cho Ja Rule. Tác phẩm được bán với giá 122.000 đô la trên Flipkick .

Vì vậy, dường như việc tổ chức một lễ hội âm nhạc thất bại có thể tạo ra một số lợi nhuận. NFT đã có rất nhiều người hâm mộ NFT theo dõi bộ phim truyền hình Lễ hội Fyre. Và một lần nữa chứng minh rằng bất cứ thứ gì cũng có thể được bán dưới dạng NFT. 

Tony Hawk

Tony Hawk lọt vào danh sách tuần này cho NFTs. Trong khi NFT tiếp tục là thứ nóng nhất kể từ khi bánh mì cắt lát. Vận động viên trượt ván nổi tiếng Tony Hawk đã giới thiệu tuần này cho bản phát hành NFT rất riêng của mình. 

Tony Hawk có thể là một trong những vận động viên trượt ván chuyên nghiệp được công nhận nhất trong lịch sử. Người có biệt danh nổi tiếng là “Birdman” đã trở nên nổi tiếng với thủ thuật trượt ván ‘900’ được ghi lại bằng tài liệu của mình. Vận động viên trượt ván này cũng thành lập công ty trượt ván Birdhouse và tung ra loạt trò chơi điện tử rất riêng của mình. 

Huyền thoại trượt ván đã thông báo rằng anh ấy sẽ hợp tác với Ethernity Chain để ra mắt NFT của riêng mình. Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin được cung cấp, tuy nhiên thông báo đã hé lộ một số cảnh quay cũ của Hawk.

Vận động viên trượt ván đã trở thành một hình mẫu quan trọng cho tất cả các vận động viên trượt ván trong suốt 25 năm qua. Và rất có thể tin tức về việc huyền thoại phát hành series NFT của riêng mình sẽ khiến một số người hâm mộ nổi bọt. 

Hãy để mắt đến Ethernity cho các bản phát hành trong tương lai. 

Patrick Mahomes

Theo bước chân của Tony Hawk là ngôi sao Bóng bầu dục Mỹ và tiền vệ cho Đội trưởng thành phố Kansas, Patrick Mahomes. Tiền vệ này được biết đến nhiều hơn với những màn trình diễn của ngôi sao trên sân. Bộ tứ vệ đã trở thành một biểu tượng cho mùa giải vô địch Super Bowl của anh ấy vào năm 2019-20. 

Tuy nhiên, tiền vệ này cũng đã bước vào không gian NFT. Có vẻ như tất cả mọi người bây giờ là một người theo chủ nghĩa tối đa của NFT. Mahomes gần đây đã bán đấu giá sáu tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, với hai trong số này là các tác phẩm phiên bản giới hạn. Mahomes đã sử dụng MakersPlace để bán NFT cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Các NFT giới thiệu một số khoảnh khắc lớn nhất trong sự nghiệp của tiền vệ này, chẳng hạn như chiến thắng Super Bowl.

Trong khi bộ tứ tiền vệ đang lặn sâu vào lãnh thổ không xác định, các vận động viên đã chứng kiến ​​thành công lớn trên một phạm vi rộng. NFTs từ các vận động viên đã thành công rực rỡ. Vậy tại sao bộ sưu tập NFT của Mahomes lại khác biệt? 

Không phải vậy, hậu vệ ngôi sao đã bán hết bộ sưu tập với giá ấn tượng 3,7 triệu đô la trong vòng ba mươi phút. 

Bằng chứng rằng Mahomes là một ngôi sao trên sân và một ngôi sao trong không gian NFT. Không gian NFT thể hiện sức mạnh của mình khi các vận động viên, nhạc sĩ và người nổi tiếng tiếp tục tham gia vào phong trào đồng thời tận dụng lòng tham của người hâm mộ đối với nghệ thuật kỹ thuật số nhiều hơn.

Charles Hoskinson

Tổng hợp 5 người có ảnh hưởng đến tiền điện tử hàng đầu trong tuần này là người sáng lập Cardano , Charles Hoskinson. Hoskinson lọt vào danh sách bán một tweet NFT gần đây của mình. 

Giống như Dorsey, Hoskinson đã nhảy vào nhóm nhạc NFT và gần đây đã bán một trong những tweet của mình được chuyển đổi thành NFT. 

Hoskinson mới đây đã lên tiếng về vụ xả súng hàng loạt gần đây ở Mỹ khi có người bình luận về đoạn video. Hoskinson phản ứng bằng một câu trả lời đầy kịch tính. Câu trả lời sau đó được thông báo là đang được bán dưới dạng NFT.

Mặc dù việc bán NFT có thể chỉ là một trò đóng thế công khai, nhưng trên thực tế, nó đã bán được. Nhà thầu thắng cuộc của dòng tweet công kích đã chi 4,17 Ethereum trên dòng tweet. Hay chính xác là $ 7.000. 

Rạp xiếc NFT dường như sẽ tiếp tục với đợt giảm giá gần đây này. Và có vẻ như sẽ không sớm dừng lại. 

Rõ ràng là không gian NFT được thổi phồng quá mức vào thời điểm này. Từ việc bán tác phẩm nghệ thuật cho những khoảnh khắc cho đến những dòng tweet phản cảm. Không có gì dường như nằm ngoài giới hạn. Điều đó kết thúc một tuần nữa của 5 người có ảnh hưởng đến tiền điện tử hàng đầu. Theo dõi danh sách của tuần tới. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN