5 lựa chọn tiền điện tử hàng đầu ngoài Bitcoin để xem xét trong tuần cuối cùng của tháng 2

156 lượt xem
5 lua chon tien dien tu hang dau ngoai Bitcoin de xem xet trong tuan cuoi cung cua thang 2

Altcoin tiếp tục lập biểu đồ mức tăng nghiêm trọng. Nhiều người trong số họ thấy mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo gần như hàng ngày. Đây là lựa chọn của chúng tôi về 5 loại tiền điện tử hàng đầu ngoài Bitcoin để xem xét vào tuần cuối cùng của tháng 2.

Tuần này rất thú vị trên thị trường tiền điện tử. Nhiều thứ đã xảy ra. Bitcoin đã đạt mức cao mới mọi thời đại, nhưng nhiều loại tiền điện tử khác cũng vậy.

Tất cả các lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi đã viết vào tuần trước đều hoạt động rất tốt trong bối cảnh thị trường tăng giá bùng nổ và hôm nay chúng ta cùng xem xét 5 altcoin hàng đầu đáng chú ý trong bảy ngày tới. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

Ethereum (ETH)

Ethereum đã chứng kiến ​​một mức tăng rất tốt trong bảy ngày qua. Trên thực tế, lần đầu tiên trong lịch sử , nó đã phá vỡ mốc 2.000 đô la đáng mơ ước.

Tiền điện tử chắc chắn có rất nhiều thứ cho nó. Chuỗi Ethereum 2.0 Beacon chứng kiến ​​số lượng ETH được đặt vào kỷ lục cho lần ra mắt sắp tới. Mạng này cũng được sử dụng bởi một số nhà phát hành stablecoin lớn nhất, bao gồm cả USDT của Tether, vì một phần chính của USDT đang lưu hành dựa trên tiêu chuẩn giao thức ERC20.

DeFi đang bùng nổ. Lĩnh vực tài chính phi tập trung nhận thấy rất nhiều sức hút, và có những dự án mới và ấn tượng liên tục được xây dựng. Tuy nhiên, có cảm giác rằng ETH hơi tụt hậu so với các altcoin vốn hóa lớn khác.

PancakeSwap (BÁNH)

PancakeSwap là nhà sản xuất thị trường tự động và trao đổi phi tập trung hàng đầu trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Nó cũng trở thành dự án đầu tiên trên BSC vượt mốc 1 tỷ USD về tổng vốn hóa thị trường, tức là con số này đã được vượt qua vài ngày trước.

CAKE là mã thông báo gốc của PancakeSwap và nó nhận thấy sự quan tâm rất lớn. Một trong những lý do cho điều này là lợi nhuận rất hấp dẫn mà những người tìm kiếm APY có thể tận hưởng bằng cách đặt CAKE của họ để nhận thêm CAKE (và các loại tiền điện tử khác).

Đồng tiền này đã bùng nổ về giá trị một vài ngày trước nhưng sau đó đã được điều chỉnh. Sự cường điệu của Chuỗi thông minh Binance không có dấu hiệu chậm lại và có lẽ có giá trị đối với quan điểm rằng miễn là ngọn lửa bùng cháy, CAKE có khả năng tiếp tục tăng giá trị, mặc dù mã thông báo lạm phát cao của nó.

Binance Coin (BNB)

BNB là nhà vô địch tuyệt đối trong bảy ngày qua. Đồng tiền này đã chứng kiến ​​mức tăng mạnh khoảng 150% và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ là 350 đô la. BNB đã chứng kiến ​​một sự điều chỉnh đáng kể vào ngày hôm nay khi nó giảm xuống mức thấp nhất là $ 222 trên Binance nhưng sau đó đã phục hồi và hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 300.

Nếu một điều trở nên rõ ràng trong tuần qua, thì đó là nhu cầu lớn về Chuỗi thông minh Binance đang khiến giá BNB tăng với tốc độ khó có thể hiểu được. Điều này, cùng với mã thông báo giảm phát trong đó Binance đốt một phần trăm tổng nguồn cung mỗi quý, có thể tiếp tục đẩy giá tiền điện tử lên, đặc biệt là khi sự cường điệu xung quanh BSC tăng lên.

Polkadot (DOT)

DOT đã tăng hơn 40% trong tuần qua và phần lớn mức tăng này đến vào ngày hôm qua khi tiền điện tử tăng vọt 33%. Nó đã hình thành một mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 40 và kể từ đó đã rút ngắn lại một chút về nơi nó hiện đang giao dịch.

Tuy nhiên, Polkadot vẫn là đối thủ của Ethereum và chúng ta đã có thể thấy nhiều dự án đang diễn ra. Có vẻ như nhiều dự án DeFi phần nào bị thu hút bởi các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, điều này thể hiện rõ ràng trong sự tăng trưởng chung của hệ sinh thái DOT.

Với điều này đã nói, tuần sau sẽ rất thú vị, và thật tò mò để xem DOT sẽ thể hiện như thế nào. Nếu rõ ràng một điều, hệ sinh thái liên tục nhận được rất nhiều sự chú ý và không có dấu hiệu chậm lại.

Aave (AAVE)

Aave là một trong những người khổng lồ trong không gian DeFi và đó là một dự án đã có sự phát triển vượt bậc trong vài tháng qua.

Tuy nhiên, tuần qua có phần chậm lại đối với dự án, và mặc dù thị trường bùng nổ, AAVE thực sự đang đi xuống. Tiền điện tử đã mất khoảng 7% trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy nó nhiều lần trước đây – các dự án DeFi có xu hướng hoạt động rất tốt, đặc biệt là khi ETH đang di chuyển.

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN