5 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem trong tuần này

315 lượt xem
5 loai tien dien tu hang dau nen xem trong tuan nay

Những con gấu tiếp tục gây áp lực lên giá BTC nhưng bất kỳ dấu hiệu hợp nhất nào có thể dẫn đến sự đột phá trong AVAX. ALGO, XTZ và EGLD.

Trung Quốc đã cố gắng kìm hãm sự phát triển của lĩnh vực tiền điện tử nhiều lần trong 12 năm qua nhưng với một dấu vết nhỏ, các lệnh cấm thương mại tiền điện tử không làm thay đổi sự tăng trưởng dài hạn của tiền điện tử. Điều này cho thấy rằng không một quốc gia nào, ngay cả khi đó là nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới, có thể ngăn chặn sự xuất hiện và tăng trưởng của tiền điện tử.

Nhà phân tích Marion Laboure của Deutsche Bank cho biết trong một bản cập nhật trên trang web của ngân hàng rằng Bitcoin ( BTC ) có khả năng “vẫn cực kỳ biến động trong tương lai gần” vì hầu hết mọi người mua nó để đầu tư hoặc đầu cơ thay vì sử dụng nó như một phương tiện trao đổi.

Tuy nhiên, Laboure tin rằng Bitcoin có thể trở thành “vàng kỹ thuật số của thế kỷ 21” và xu hướng này có thể tiếp tục trong nhiều thế kỷ mà không có sự kiểm soát lớn của chính phủ.

Tại hội nghị đầu tư hàng năm của Morningstar, Dennis Lynch, người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản tại Counterpoint, đã ví Bitcoin giống như nhân vật hoạt hình Kenny của South Park . Lynch nói: “Tôi muốn nói rằng bitcoin giống như Kenny từ South Park – anh ta chết mỗi tập, và quay trở lại một lần nữa.”

Khi ảnh hưởng của FUD Trung Quốc giảm đi, chúng ta hãy nghiên cứu biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể vẫn mạnh trong ngắn hạn.

BTC / USDT

Bitcoin đã một lần nữa thoát khỏi mức trung bình động đơn giản trong 100 ngày ($ 41.002), cho thấy rằng những con bò đực đang cố gắng bảo vệ mức này một cách tích cực. Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày ($ 45.178).

Đường EMA 20 ngày đi xuống và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong vùng tiêu cực cho thấy phe gấu có ưu thế hơn. Nếu giá giảm từ đường EMA 20 ngày, khả năng phá vỡ dưới đường SMA 100 ngày sẽ tăng lên.

Một động thái như vậy sẽ hoàn thành mô hình vai đầu vai giảm giá, có mục tiêu là $ 32.423,05.

Những con bò đực sẽ phải đẩy và duy trì giá trên mức kháng cự trên 48,843 đô la để mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình có thể lên tới 52,920 đô la. Việc phá vỡ và đóng cửa trên mức này có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Cặp BTC / USDT đang chứng kiến ​​một cuộc tranh cãi gay gắt giữa phe bò và phe gấu gần đường viền cổ. Phe bò đã đẩy giá lên trên đường 20 EMA và tiếp theo sẽ cố gắng xóa rào cản trên không ở mức 45.200 đô la.

Nếu họ có thể kéo nó ra, cặp tiền có thể tăng lên 49.000 đô la. Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại, phe gấu sẽ cố gắng kéo giá xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng tại $ 41,000 đến $ 39,600. Việc vi phạm vùng này có thể cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng giảm.

AVAX / USDT

Avalanche (AVAX) đang giao dịch bên trong mô hình kênh tăng dần. Đuôi dài trên thanh nến hôm nay cho thấy phe bò đang tích cực mua vào khi giá giảm xuống đường EMA 20 ngày (61 đô la).

Các đường trung bình động tăng và chỉ số RSI trong vùng tích cực cho thấy lợi thế cho người mua. Cặp AVAX / USDT hiện có thể thử kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là 79,80 đô la. Đây là mức quan trọng cần chú ý vì sự bứt phá trên nó có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Sau đó, cặp tỷ giá có thể phục hồi đến đường kháng cự của kênh và đà tăng có thể tăng lên nếu rào cản này bị vượt qua.

Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên và phá vỡ dưới 60,04 đô la, thì điều đó sẽ cho thấy sự bắt đầu của một đợt điều chỉnh sâu hơn đối với đường SMA 50 ngày (45 đô la).

Cặp tiền này đã thoát ra khỏi đường SMA 100 và những con bò đực đang cố gắng duy trì giá trên đường 20 EMA. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp tiền có thể bắt đầu cuộc tuần hành về phía bắc của nó lên 79,80 đô la, nơi những con gấu có thể một lần nữa tạo ra mức kháng cự mạnh.

Mặt khác, mức quan trọng cần theo dõi là đường hỗ trợ của kênh. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức hỗ trợ này sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy phe bò có thể mất khả năng nắm bắt. Nếu giá trượt xuống dưới $ 60,04, thì mức giảm có thể kéo dài đến $ 55.

SOMETHING / USDT

Algorand (ALGO) đang giao dịch dưới đường EMA 20 ngày (1,77 đô la) nhưng phần đuôi dài trên thanh nến ngày hôm nay cho thấy rằng những con bò đực đang cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ ở mức 1,51 đô la.

Nếu những con bò đực thúc đẩy và duy trì giá trên đường xu hướng giảm, điều đó sẽ cho thấy rằng đợt điều chỉnh ngắn hạn có thể kết thúc. Cặp ALGO / USDT sau đó có thể tăng lên 2,15 đô la và sau đó lên 2,55 đô la.

Ngoài ra, nếu giá giảm từ 1,84 đô la, cặp tiền này có thể giảm xuống 1,51 đô la một lần nữa. Nếu phe bò bảo vệ hỗ trợ này, cặp tiền có thể vẫn bị giới hạn trong phạm vi từ 1,84 đô la đến 1,51 đô la trong một vài ngày.

Việc phá vỡ và đóng cửa dưới $ 1,51 sẽ báo hiệu một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng. Sau đó, cặp này có thể trượt xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 1,15 đô la.

Cặp tiền này đang cố gắng phục hồi khỏi mức hỗ trợ mạnh ở mức 1,51 đô la nhưng sự phục hồi có thể chạm ngưỡng cản tại các đường trung bình động và sau đó lại ở đường xu hướng giảm.

Nếu giá giảm xuống từ ngưỡng kháng cự trên, điều đó sẽ cho thấy tâm lý vẫn tiêu cực và các nhà giao dịch đang bán trên các cuộc biểu tình cứu trợ. Điều đó sẽ làm tăng khả năng phá vỡ dưới $ 1,51.

Quan điểm tiêu cực này sẽ bị phủ nhận nếu giá tăng và duy trì trên đường xu hướng giảm. Những con bò đực sau đó sẽ thực hiện thêm một lần nữa để tiếp tục đà tăng.

XTZ / USDT

Tezos ( XTZ ) đã phục hồi mạnh từ mức đột phá ở mức 4,47 đô la vào ngày 22 tháng 9, cho thấy lực mua tích cực khi giảm. Phe bò đã đẩy giá trở lại trên đường EMA 20 ngày ($ 6,10) vào ngày 23 tháng 9 và đã giữ mức này kể từ đó.

Các đường trung bình động đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Bên mua có khả năng sẽ thách thức vùng kháng cự trên $ 8,03 đến $ 8,42.

Một sự bứt phá và đóng cửa trên vùng này sẽ báo hiệu sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng. Sau đó, cặp tiền này có thể tăng lên mốc tâm lý ở mức 10 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên không và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, cặp tiền có thể giảm xuống còn 4,47 đô la.

Cặp tiền này đang cố gắng phục hồi khỏi đường 20 EMA, cho thấy tâm lý đã chuyển sang tích cực và các nhà giao dịch đang mua ở mức giảm. Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên mức kháng cự trên $ 7,50.

Nếu mức này được mở rộng, cặp tiền có thể tăng lên 8,03 đô la, nơi những con gấu có khả năng tạo ra một mức kháng cự mạnh. Nếu những con bò đực không từ bỏ nhiều điểm từ ngưỡng kháng cự này, khả năng bứt phá trên nó sẽ tăng lên.

Quan điểm tăng giá này sẽ vô hiệu nếu giá giảm và phá vỡ dưới đường trung bình động. Một động thái như vậy có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $ 5,50 và sau đó là $ 4,47.

EGLD / USDT

Elrond (EGLD) đã thoát khỏi SMA 50 ngày ($ 181) nhưng không thể vượt qua rào cản trên không ở mức $ 245,80. Điều này cho thấy rằng những con bò đực đang mua khi giảm giá trong khi những con gấu đang bán ra khi phục hồi.

Đường EMA 20 ngày ($ 220) đã đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Người mua đang cố gắng duy trì cặp EGLD / USDT trên đường EMA 20 ngày. Nếu họ quản lý để làm điều đó, những con bò đực sẽ lại cố gắng đẩy cặp tiền lên trên $ 245,80. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp tiền có thể tăng lên $ 303,03.

Ngược lại, nếu phe gấu kéo giá xuống từ mức hiện tại, thì việc kiểm tra lại đường SMA 50 ngày là có thể xảy ra. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức hỗ trợ này có thể mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm tiếp theo đối với đường SMA 100 ngày ($ 132).

Cặp tiền này đã bật ra khỏi đường xu hướng tăng, điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đang mua ở mức giảm. Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đẩy và duy trì giá trên đường xu hướng giảm. Nếu họ thành công, cặp tiền có thể tiếp tục tăng và tăng lên 277,88 đô la và sau đó là 303,03 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm từ đường xu hướng giảm, phe gấu sẽ cố gắng đạt được lợi thế bằng cách kéo giá xuống dưới đường xu hướng tăng. Một động thái như vậy có thể dọn đường cho một sự điều chỉnh sâu hơn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN