5 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem trong tuần này: BTC, ETH, BNB, MATIC, FTM

286 lượt xem
5 loai tien dien tu hang dau nen xem trong tuan nay

Bitcoin đang chứng kiến ​​việc đặt trước lợi nhuận khiêm tốn, nhưng xu hướng dài hạn vẫn còn nguyên vẹn và các altcoin như ETH, BNB, MATIC và FTM có thể vẫn là trọng tâm trong ngắn hạn.

Cuối tuần đã thất bại trong việc kích thích động lực tăng giá từ các nhà đầu tư tiền điện tử và cả Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) đều giảm vào ngày 31 tháng 10. Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đạt được mức đóng cửa hàng tuần thứ ba liên tiếp và mức đóng cửa hàng tháng đầu tiên trên mức tâm lý Mức $ 60.000.

63.000 đô la là một mức quan tâm khác đối với các nhà giao dịch bởi vì PlanB, người tạo ra cổ phiếu để lưu chuyển, đã dự báo mức này là “tình huống xấu nhất” cho tháng 10. Trong quá khứ gần đây, lý thuyết trường hợp xấu nhất của PlanB đã được chứng minh là đúng vào tháng 8 và tháng 9.

Ngoài lợi ích ngắn hạn, các nhà đầu tư nên nhớ rằng Bitcoin đã được tung ra vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, với mức giá 0,0008 đô la và từ đó tăng 8,374,999,900% để đạt mức cao nhất là 67,000 đô la .

Hành trình của những người mới bắt đầu không hề dễ dàng vì đã có một số lần điều chỉnh đau đớn trên đường đi và mỗi lần một số nhà phân tích kêu gọi sự kết thúc của Bitcoin. Tuy nhiên, nhìn nhận lại, tất cả những sự sụt giảm này hóa ra lại là cơ hội mua tốt.

Hôm nay đánh dấu sinh nhật lần thứ 13 của sách trắng Bitcoin được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2008, mở đường cho sự gián đoạn tài chính có thể là lớn nhất.

Hãy cùng phân tích biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch trong vài ngày tới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN