5 loại tiền điện tử hàng đầu bên cạnh Bitcoin để tìm kiếm trong tuần tới

299 lượt xem
5 loai tien dien tu hang dau ben canh Bitcoin de tim kiem trong tuan toi

Với một tuần mạnh mẽ nữa phía sau chúng ta trên thị trường tiền điện tử, chúng ta hãy xem xét năm loại tiền thay thế để tìm kiếm trong những ngày tiếp theo.

Thị trường tiền điện tử đang bùng nổ trong vài ngày qua, với Bitcoin đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới và đạt được mốc 60.000 đô la đáng mơ ước – một cột mốc quan trọng khác.

Nhưng, như chúng ta đã biết từ lịch sử, thị trường thích di chuyển theo chu kỳ, vì vậy có thể là trường hợp chúng ta sẽ sớm thấy các altcoin bắt đầu bắt kịp. Với điều này đã nói, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách một số loại tiền điện tử ngoài BTC có thể thú vị để xem xét trong tuần sau.

Ethereum

Ethereum đã hoạt động khá tốt trong bảy ngày qua và không có lý do gì để nghĩ rằng nó sẽ không tiếp tục như vậy trong tương lai. Nó đã tăng khoảng 12% trong tuần qua và nó đã lấy lại thành công mức quan trọng 1.800 đô la.

Đồng tiền điện tử này đã đạt mức cao khoảng 1943 đô la vào ngày hôm qua nhưng đã lập biểu đồ một vài nến đỏ 4 giờ liên tiếp kể từ đó, theo những gì hầu hết thị trường đang làm ngày hôm nay. Đây có vẻ như là một sự thoái lui lành mạnh và ETH trông giống như thể nó đã sẵn sàng để có một cú đâm ở mức 2.000 đô la đáng thèm muốn.

Hơn nữa, tại thời điểm viết bài này, ETH cũng đang giao dịch trên 0,031 BTC. Nếu mức này được duy trì, điều này có thể cung cấp thêm sức mạnh trong tuần.

Cardano (ADA)

Cardano dễ dàng trở thành một trong những altcoin được thổi phồng nhiều nhất trong suốt tháng qua. Chỉ trong tháng 2, tiền điện tử đã tăng từ khoảng 0,3 đô la lên mức cao 1,48 đô la cho một mức tăng đáng kể.

Tuy nhiên, kể từ khi đạt được ATH, Cardano (ADA) đã giảm nhiệt. Tại thời điểm viết bài này, nó đang giao dịch ở mức khoảng 1,06 đô la.

Tuy nhiên, ADA là một trong những đồng tiền có lãi suất bán lẻ khi nhìn vào nó ở một tỷ lệ không phải là đặc điểm của các loại tiền điện tử khác, có lẽ là Dogecoin. Chúng tôi đã thấy rất nhiều người nổi tiếng nói về nó. Một trong số đó là ngôi sao nhạc rock huyền thoại Gene Simmons, tay bass của KISS, người đã nói rằng anh ấy đã đầu tư 300 nghìn đô la vào ADA.

Trong mọi trường hợp, bây giờ tiền điện tử đã hạ nhiệt và như chúng ta đã thấy nhiều lần trước đây, khi các altcoin bắt đầu xuất hiện, nó có thể ở các vị trí hàng đầu.

sushi

Mã thông báo gốc của SushiSwap, SUSHI, là một trong những chủ đề nóng nhất trên DeFi trong hơn một năm nay. Chỉ vài ngày trước, Coinbase cho biết rằng họ đã niêm yết tiền điện tử trên nền tảng giao dịch Coinbase Pro của mình. Nói cách khác, ông trùm DeFi tiếp tục nhận được sự công nhận lớn từ những người chơi lớn trong lĩnh vực này.

Dữ liệu từ DeFi Pulse cho thấy SushiSwap hiện đang bị khóa nhiều giá trị hơn so với Uniswap, đây cũng là một cột mốc quan trọng khác cần xem xét.

SUSHI đã tăng khoảng 27% trong tuần qua. Tại thời điểm viết bài này, nó đang giao dịch ở mức khoảng 21 đô la.

Với các nguyên tắc cơ bản đã có và với sự hậu thuẫn hoàn toàn của Giám đốc điều hành của FTX, Sam Bankman-Fried, nó có vẻ sẵn sàng để kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại được lập biểu đồ gần đây và thậm chí có thể phá vỡ nó.

Enjin Coin (ENJ)

ENJ tăng 95% trong bảy ngày qua và 300% trong 30 ngày qua. Mặc dù một số người có thể nghĩ rằng đó là do một sự điều chỉnh nghiêm trọng sau khi đạt được mức tăng như vậy, nhưng có một số điều cần xem xét.

ENJ đi đầu trong cơn sốt mã thông báo không thể thay thế (NFT). Ra mắt vào ngày 6 tháng 4, JumpNet là một trong hai giải pháp mà Enjin đang tìm kiếm để xử lý các vấn đề hiện tại mà NFT phải đối mặt. Đó là một mạng cầu tốc độ cao sẽ cho phép các giao dịch trực tuyến miễn phí và tức thì đối với mã thông báo ENJ và ERC-1155. Họ cũng có bản cập nhật Efinity đang được thực hiện cho năm 2021, đây là một blockchain phi tập trung cho NFT.

Với sự cường điệu xung quanh NFT đang ngày càng mạnh mẽ, ENJ đã sẵn sàng để tận dụng nó.

Nhìn vào biểu đồ, tiền điện tử hiện giao dịch khoảng 2,25 đô la và nằm trên tổng vốn hóa thị trường khoảng 2,1 tỷ đô la. Nó chắc chắn là một đồng tiền đáng để xem xét trong tuần sau.

Chuỗi Ethernity (ERN)

Ethernity Chain là một dự án tương đối gần đây có IDO của nó trên Polkastarter được tổ chức chỉ vào cuối tháng Hai. Kể từ đó, đội đã bận rộn trong công việc, và điều đó cho thấy.

Như CryptoPotato đã báo cáo , một trong những thị trường NFT phổ biến nhất, OpenSea, gần đây đã gặp sự cố ngừng hoạt động. Điều này xảy ra do lưu lượng truy cập bùng nổ liên quan đến việc giảm NFT của BossLogic đã xảy ra thông qua Ethernity.

Hiện tại, ERN có tổng vốn hóa thị trường khoảng 111 triệu đô la, vì vậy nó tương đối nhỏ, điều này cũng có thể cho thấy rằng có nhiều khả năng để tăng trưởng.Tại thời điểm viết bài này, tiền xu đang giao dịch ở mức khoảng $ 23,5. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập trước đó, không gian NFT tiếp tục bùng nổ và có thể là trường hợp các nền tảng liên quan tận hưởng chuyến đi lên.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN