5 công cụ bạn có thể thấy hữu ích trong hành trình giao dịch tiền điện tử

368 lượt xem
5 cong cu ban co the thay huu ich trong hanh trinh giao dich tien dien tu cua minh

Viết bởi Renat Rashevsky. Rashevsky là một nhà văn và một người đam mê tiền điện tử. Anh ấy yêu công nghệ blockchain và sẵn sàng giúp mọi người tìm hiểu thêm về nó.

Thông tin quan trọng : Đây là một bài đăng của khách. Hãy nhớ rằng giá trị của các khoản đầu tư và bất kỳ khoản thu nhập nào từ chúng, có thể giảm cũng như tăng, do đó bạn có thể nhận lại ít hơn số tiền đầu tư. Nếu bạn không chắc chắn về sự phù hợp của khoản đầu tư của mình, vui lòng tìm lời khuyên. Các quy định về thuế có thể thay đổi và giá trị của bất kỳ lợi ích nào tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Không sớm thì muộn, mọi nhà giao dịch tiền điện tử đều bắt đầu hỏi những câu hỏi như sau: Các công cụ tôi sử dụng có đủ không? Có cách nào khác để dẫn trước trò chơi không? Rốt cuộc, bạn không thể thắng một cuộc chiến nếu bạn đến mà không chuẩn bị.

Vì vậy, khi bước vào không gian tiền điện tử, bạn phải chuẩn bị nhiều công cụ và tài sản để tối đa hóa lợi nhuận theo bất kỳ cách nào có thể. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu về một số công cụ tốt nhất có thể giúp bạn trong giao dịch tiền điện tử.

CryptoTaxCalculator

Trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn với Excel trong khi cố gắng sắp xếp các khoản thuế của mình từ giao dịch tiền điện tử, thì bạn chắc chắn nên xem CryptoTaxCalc . Công cụ này cho phép bạn tải lên trực tiếp lịch sử giao dịch của mình từ hầu hết các sàn giao dịch hoặc ví.

Sau đó, nó tự động phân loại các giao dịch của bạn và tạo báo cáo thuế cho tất cả các năm tài chính. Việc còn lại cần làm là gửi báo cáo của bạn qua phần mềm thuế hoặc kế toán của bạn, và sau đó bạn đã hoàn thành.

Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào giao dịch của mình mà không cần lo lắng về việc phân loại thuế. Đơn giản và tiện lợi!

TradeSanta. Bot giao dịch tiền điện tử

Không quan trọng bạn đang chơi dài hay ngắn – các bot giao dịch tiền điện tử có thể hữu ích trong cả hai trường hợp. Như tất cả chúng ta đều biết, thị trường tiền điện tử được biết đến với tính biến động cao và có thể khó cho các nhà đầu tư phản ứng nhanh khi cần.

Bị xích với PC hoặc điện thoại thông minh của bạn 24/7 cũng không phải là điều bạn muốn. May mắn thay, bạn có thể bắt đầu sử dụng bot giao dịch – công cụ tự động có thể thực hiện giao dịch thay mặt bạn.

TradeSanta là một phần mềm bot giao dịch thân thiện với người mới bắt đầu và cung cấp các công cụ nâng cao cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ tất cả các sàn giao dịch lớn nhất, chẳng hạn như Binance, Coinbase Pro, Huobi, Okex và HitBTC.

Trade Santa cũng có nhiều tín hiệu và chỉ báo riêng; TradingView các tín hiệu để tham gia giao dịch vào thời điểm tốt nhất; các công cụ quản lý rủi ro như cắt lỗ và chốt lời theo dõi; Chiến lược GRID và DCA và hơn thế nữa. Phí cũng khá thấp và bạn có thể dùng thử 3 ngày miễn phí!

StackedInvest

Lập một danh mục đầu tư tốt và tạo một chiến lược có thể mệt mỏi và phức tạp.

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu ai đó có thể sắp xếp nó cho bạn để bạn có thể đầu tư và chờ đợi lợi nhuận tiềm năng đến không? Chà, trong trường hợp đó, StackedInvest đã giúp bạn bảo hiểm!

Nền tảng này cung cấp các danh mục đầu tư và chiến lược được xây dựng trước đến từ các nhà quản lý quỹ đầu cơ và các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một cái bạn thích hơn.   

Dịch vụ liên tục được tối ưu hóa và tổ chức để tạo sự thuận tiện cho cả những người mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử và những người đã có kinh nghiệm.

Nó được xếp chồng lên nhau với hầu hết mọi sàn giao dịch phổ biến, bao gồm Binance và Coinbase, vì vậy sẽ không có vấn đề gì khi tìm một sàn bạn đang sử dụng.

GasNow. Hệ thống dự báo giá ETH GasPrice

Không có gì bí mật khi nhiều ứng dụng phi tập trung chạy trên Ethereum. Tuy nhiên, sự phổ biến này ảnh hưởng đến toàn bộ mạng lưới, khiến nó bị tắc nghẽn rất cao, do đó phí giao dịch sẽ cao ngất ngưởng. Hãy nhớ khi nào, trong năm nay, phí giao dịch đạt mức cao ngất ngưởng là 70 đô la? Trong trường hợp bạn không muốn trả nhiều như vậy, sẽ là khôn ngoan nếu bạn đợi cho đến khi giá giảm. 

Tiện ích mở rộng trình duyệt GasNow có thể hữu ích ở đây: chỉ cần cài đặt nó và theo dõi giá gas để giảm thiểu phí giao dịch của bạn.

OpenOcean

OpenOcean là một giao thức tổng hợp đầy đủ DeFi & CeFi, cho phép các nhà giao dịch so sánh giá giữa các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. OpenOcean hoạt động như một điểm vào để truy cập vào một nhóm thanh khoản sâu giữa DEX và CEX.

Sử dụng công cụ này có thể hữu ích trong việc tìm kiếm mức giá tốt nhất với mức trượt giá thấp nhất thông qua thuật toán thông minh của nền tảng. Vâng, bây giờ bạn không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào hoặc dành hàng giờ để xem qua hàng chục sàn giao dịch để tìm một đề nghị phù hợp!

Open Ocean có thể giải quyết điều đó cho bạn; tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là quyết định xem bạn muốn giao dịch thông qua CEX, DEX hay ví của bạn.

Phần kết luận

Ngày nay, chỉ giao dịch tiền điện tử bằng tài khoản trao đổi hoặc ví của bạn là không đủ. Các công cụ giao dịch tiền điện tử đã trở thành tài sản gần như bắt buộc trong giao dịch tiền điện tử nếu bạn đang có kế hoạch đạt được kết quả tốt nhất. Chắc chắn, có nhiều công cụ hơn trên mạng mà bạn có thể tìm thấy. Hãy dùng thử chúng, tự nghiên cứu và xem chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Thử các công cụ được đề cập ở trên có thể là bước đầu tiên của bạn trong hành trình này. Chỉ cần cho họ thử, và bạn sẽ thấy cách họ có thể cải thiện chiến lược của bạn!

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN