47% triệu phú Millennial có ít nhất 25% tài sản của họ bằng tiền điện tử

88 lượt xem
47 trieu phu Millennial co it nhat 25 tai san cua ho bang tien dien tu

Theo Khảo sát triệu phú của CNBC, gần một nửa số triệu phú thiên niên kỷ có ít nhất một phần tư tài sản của họ bằng tiền điện tử. 

Cuộc khảo sát của CNBC đã phát hiện ra rằng rất nhiều triệu phú thuộc nhóm thiên niên kỷ đầu tư rất nhiều vào tiền điện tử. Trong khi 47% trong số 750 nhà đầu tư được khảo sát có phía bắc 25% tài sản của họ là tiền điện tử, thì gần 35% có hơn một nửa số tiền của họ được đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. 

Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy sự phân hóa nghiêm trọng khi xem xét các phương tiện đầu tư theo các nhóm thế hệ khác nhau. Một trong những lý do cho điều này có thể là do các nhà đầu tư trẻ tuổi có niềm tin hơn vào xu hướng tiền điện tử đang gia tăng đã tăng đáng kể giá trị ròng của họ bằng cách mua vào sớm.

Sự chấp nhận tiền điện tử đang tăng vọt

Thật hợp lý khi giả định rằng nhiều nhà đầu tư triệu phú trẻ tuổi này đã đạt được trạng thái đó bằng cách đầu tư sớm vào tiền điện tử ngay từ đầu. 

Các triệu phú ở mọi lứa tuổi báo cáo rằng chỉ 17% trong số họ sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong khi hơn 3/4 không sở hữu. Trong số những người sở hữu tài sản kỹ thuật số, chỉ 10% có hơn 10% tài sản của họ là tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của Spectrum Group, George Walper, kết luận rằng “Các nhà đầu tư trẻ tuổi đã sớm tham gia vào nó khi nó chưa được biết đến nhiều. Các nhà đầu tư trẻ tuổi đã tham gia vào ý tưởng một cách thông minh hơn mặc dù nó là mới.

Các nhà đầu tư lớn tuổi và những người bùng nổ phần lớn nói rằng “Điều này có hợp pháp không?” Spectrum Group đã thực hiện Khảo sát triệu phú trực tuyến từ tháng 4 đến tháng 5. 

Rõ ràng là các nhà đầu tư trẻ tuổi đã chấp nhận thế giới tiền tệ kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số thời thượng như mã thông báo không thể thay thế (NFT). Trên thực tế, phần lớn các triệu phú thuộc thế hệ cũ thậm chí còn không biết NFT là gì. 

Sự phân chia NFT

Về chủ đề NFTs , cuộc khảo sát đã phát hiện ra rằng trong thế hệ các nhà đầu tư thế hệ millennial , các ý kiến ​​được phân chia về các bộ sưu tập kỹ thuật số. Một phần ba trong số những người được hỏi tin rằng NFT chỉ là một mốt đang trôi qua trong khi số còn lại tin rằng chúng là một phần của tương lai của tài sản kỹ thuật số. Gần một nửa trong số những người được thăm dò ý kiến ​​về NFTs của riêng mình trong khi thêm 40% thì không nhưng đã cân nhắc đầu tư vào chúng.

Trong khi đó, CNBC báo cáo rằng 98% triệu phú đáng kinh ngạc từ thế hệ bùng nổ trẻ em không sở hữu NFT và không thú vị với ý tưởng này. Walper tuyên bố rằng “NFTs chỉ mới bắt đầu trở thành một phần trong phạm vi đưa tin của các phương tiện truyền thông, vì vậy các thế hệ cũ còn đi sau về sự hiểu biết này”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN