400 triệu đô la thanh lý trong 24 giờ khi Bitcoin giảm xuống còn 36 nghìn đô la

122 lượt xem
400 trieu do la thanh ly trong 24 gio khi Bitcoin giam xuong con 36 nghin do la

Sự sụt giảm tự do của Bitcoin tiếp tục với việc bán phá giá tài sản xuống mức thấp nhất trong ba tuần nữa. Hầu hết các altcoin thậm chí còn bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Sự biến động tăng cường mới nhất trong thị trường tiền điện tử đã gây ra nỗi đau đáng kể cho các nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy quá mức, với số tiền thanh lý vượt quá 400 triệu đô la trên quy mô 24 giờ. Điều này xảy ra khi BTC giảm khoảng 3.000 đô la trong một ngày.

Thật an toàn khi nói rằng bối cảnh tiền điện tử đã có những ngày tốt đẹp hơn khi khoảng 400 tỷ đô la đã bị bốc hơi khỏi toàn bộ vốn hóa thị trường trong vòng chưa đầy một tuần.

Với các thuật ngữ “mùa đông tiền điện tử” và “thị trường gấu” tiếp tục xoáy trong cộng đồng, tình hình của bitcoin chỉ trở nên tồi tệ hơn kể từ ngày hôm qua.

Tài sản đã mất mốc 40.000 đô la đáng mơ ước và giảm mạnh xuống còn 38.000 đô la trước khi một đợt bơm giá đột ngột và ngắn ngủi đã đẩy nó lên phía bắc một tỷ đồng. Tuy nhiên, điều này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và BTC đã bán phá giá một lần nữa – lần này chỉ còn hơn 36.000 đô la, trở thành mức giá thấp nhất mới kể từ ngày 3 tháng 2.

Các altcoin thậm chí còn chảy ra nhiều hơn. Việc giảm giá hai con số là điều hiển nhiên từ Ripple, Cardano, Avalanche, Dogecoin, Solana, Shiba Inu, MATIC, CRO và nhiều loại khác.

Ethereum và Binance là một trong số ít có mức giảm giá vẫn chỉ bằng một chữ số, nhưng dù sao thì cả hai đều chìm trong màu đỏ.

Hơi được dự đoán, sự biến động tăng cường này đã làm tăng vọt các khoản thanh lý và số lượng các nhà giao dịch được thanh lý.

Dữ liệu của Coinglass cho thấy các khoản thanh lý trị giá 400 triệu đô la kể từ ngày hôm qua từ hơn 120.000 nhà giao dịch đã thanh lý. Đơn đặt hàng lớn nhất duy nhất đã xảy ra trên OKEx và chỉ trị giá 4 triệu đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN