300 tỷ đô la được bốc hơi từ vốn hóa thị trường tiền điện tử khi BTC sụt giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tuần

1536 lượt xem
300 ty do la duoc boc hoi tu von hoa thi truong tien dien tu khi BTC sut giam xuong muc thap nhat trong 7 tuan

Vốn hóa thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​300 tỷ đô la biến mất trong một ngày khi bitcoin giảm xuống dưới 50k đô la. ETH, BNB và hầu hết các đồng tiền khác đều có mức lỗ hai con số.

Sự đau khổ của Bitcoin chỉ gia tăng trong 24 giờ qua với mức giảm mạnh 10% xuống dưới 50.000 đô la. Các đồng tiền thay thế thậm chí còn tồi tệ hơn với sự sụt giảm giá đáng kể ở mức hai con số và vốn hóa thị trường mất khoảng 300 tỷ đô la trong một ngày.

Bitcoin giảm xuống dưới $ 50K

Cách đây chưa đầy mười ngày khi mọi thứ dường như đang diễn ra theo cách của BTC khi tiền điện tử chính vừa đạt kỷ lục ATH mới nhất của nó là 65.000 đô la. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử luôn biến động đã làm đảo ngược tình thế và tài sản bắt đầu mất đà.

Điều này dẫn đến sự sụp đổ thị trường mạnh mẽ vào Chủ nhật, trong đó bitcoin giảm mạnh 9.000 đô la trong giờ. Sau một vài ngày cố gắng gỡ lại một số khoản lỗ, tình hình trở nên tồi tệ hơn trong 24 giờ qua.

Các báo cáo xuất hiện rằng Tổng thống Mỹ Joe Biden đang tính đến một mức thuế tăng vốn mới khổng lồ. Cho dù đó có phải là lý do chính hay không thì vẫn chưa rõ ràng, nhưng thị trường tiền điện tử đã bắt đầu một đợt giảm giá đáng kể khác.

BTC đã tăng từ mức cao hàng ngày hơn 55.000 đô la xuống mức thấp nhất trong ngày là 48.500 đô la (trên Bitstamp). Đây đã trở thành thẻ giá thấp nhất của bitcoin kể từ đầu tháng 3. Hơn nữa, vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã giảm xuống dưới mức 1 nghìn tỷ đô la đáng thèm muốn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN