3 lý do tại sao giá Chòm sao (DAG) tốt hơn hầu hết các altcoin

356 lượt xem
3 ly do tai sao gia Chom sao DAG tot hon hau het cac altcoin

Việc xoay trục sang DeFi, phát hành ví mới và chi phí giao dịch thấp đã đưa DAG trở lại mức cao nhất mọi thời đại mới.

Những lo ngại lên tiếng về cơ chế đồng thuận của Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) đã đóng một vai trò trong hành động giá đi ngang mà cả hai tài sản đã thấy trong hai tháng qua, mở ra cánh cửa cho các dự án cạnh tranh khác thu hút sự chú ý.

Một dự án đã quản lý để vượt qua hành động đi ngang trên thị trường và tăng lên mức cao kỷ lục mới vào ngày 10 tháng 7 là Constellation (DAG), một giao thức sử dụng kiến ​​trúc đồ thị xoay chiều có hướng để đạt được sự đồng thuận về mặt lý thuyết có khả năng mở rộng vô hạn.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá DAG đã tăng 353% từ mức thấp 0,037 đô la vào ngày 22 tháng 6 lên mức cao kỷ lục mới là 0,17 đô la vào ngày 10 tháng 7.

Ba lý do cho sự thể hiện mạnh mẽ từ DAG bao gồm việc phát hành một sàn giao dịch phi tập trung đang hoạt động, danh sách mở rộng các đối tác toàn cầu sử dụng mạng Constellation để quản lý dữ liệu và khả năng của mạng cung cấp các giao dịch chi phí thấp, có khả năng mở rộng cao.

Ra mắt DeFi mang lại lợi nhuận cho các nhà sản xuất

Sàn giao dịch Lattice Exchange (LTX) mới ra mắt gần đây là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên nhà tạo lập thị trường tự động (DEX) sử dụng mạng Hypergraph của Constellation để cung cấp “phí gần bằng không và mạng phi tập trung có thể mở rộng theo chiều ngang”.

Trong vài tháng tới, dự án đã bổ sung thêm năng suất canh tác cho mã thông báo LTX thông qua cung cấp thanh khoản trên Uniswap hoặc đặt mã thông báo trực tiếp trên Sàn giao dịch Lattice với mức APY được tính toán là 155%.

Chủ sở hữu DAG cũng có thể tham gia vào mạng bằng cách đặt mã thông báo trên kênh trạng thái để giúp tăng khả năng giao dịch mỗi giây (TPS) của mạng hoặc bằng cách sử dụng mã thông báo DAG để chạy một nút trên Giao thức siêu đồ thị của Constellation nhằm xác thực dữ liệu và giao dịch và nhận phần thưởng được trả bằng DAG.

Quan hệ đối tác làm nổi bật ứng dụng trong thế giới thực của Constellation

Danh sách các đối tác hệ sinh thái ngày càng tăng của Constellation là một dấu hiệu khác cho thấy các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của dự án.

Các quan hệ đối tác kinh doanh đáng chú ý bao gồm Amazon Web Services và United States Airforce  và dự án cũng đã thiết lập quan hệ đối tác liên quan đến lĩnh vực với Chainlink (LINK) và sàn giao dịch KuCoin.

Mối quan hệ đối tác được công bố với Liechtenstein Cryptoassets Exchange (LCX) cũng là một bước phát triển quan trọng đối với hệ sinh thái Constellation vì sàn giao dịch đồng ý hỗ trợ việc niêm yết DAG cùng với các mã thông báo trong tương lai được tạo bằng Tiêu chuẩn mã thông báo L_0 của Mạng Constellation.

Giao dịch nhanh hơn, chi phí thấp hơn

Gần đây, Bitcoin và Ethereum đã bị giám sát chặt chẽ hơn vì chi phí môi trường và phí giao dịch cao của chúng. Điều này khiến các nhà đầu tư và nhà phát triển chuyển sự chú ý của họ sang các dự án như Solana và các giải pháp lớp 2 cung cấp tốc độ giao dịch nhanh hơn.

Chỉ vài tháng trước, các nhà giao dịch và các dự án blockchain đã bị tê liệt bởi phí gas cao trên mạng Ethereum và điều này có nghĩa là bất kỳ dự án nào cung cấp các giao dịch an toàn, phí thấp với TPS cạnh tranh đều có cơ hội phát triển.

Ví ‘Stargazer’ mới giao diện với Lattice và nó hỗ trợ các giao dịch giữa người với người không tính phí trên mạng.

Khi cộng đồng tiền điện tử chuẩn bị cho đợt hard fork sắp tới ở London trên Ethereum, số phận của các giải pháp lớp một và lớp hai cạnh tranh vẫn tiếp tục diễn ra khi người dùng chờ xem liệu việc nâng cấp có dẫn đến giảm phí đáng kể hay không. Nếu tình hình không được cải thiện đáng kể, việc củng cố các yếu tố cơ bản và khả năng lấp đầy một thị trường ngách nhu cầu ngày càng tăng có thể là dấu hiệu tốt cho giá DAG trong tương lai.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN