3 lý do tại sao Bọ vàng Peter Schiff Tweet về Bitcoin thường xuyên hơn vàng

200 lượt xem
3 ly do tai sao Bo vang Peter Schiff Tweet ve Bitcoin thuong xuyen hon vang

Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital, Peter Schiff, một người ghét Bitcoin, người tin rằng vàng đáng tin cậy hơn rất nhiều, đã lên Twitter để nói với khán giả tại sao anh ấy lại tweet về Bitcoin nhiều hơn vàng.

Dưới đây là những lý do mà anh ấy đã tiết lộ.

Ba lý do tại sao Schiff tweet về BTC nhiều hơn vàng

Người yêu vàng Peter Schiff đã đăng thông báo này, phản hồi lại một nhà phát triển podcaster tiền điện tử Peter McCormack, người đã tính rằng gần đây Schiff đã đề cập đến Bitcoin nhiều hơn những gì anh ấy nên làm, vì anh ấy thích vàng.

Podcaster đã viết điều đó bằng những con số khá phóng đại, nói rằng Schiff đã nói về Bitcoin 56 lần, 8 lần mỗi ngày và anh ấy đề cập đến vàng 34 lần, ít hơn 5 lần một ngày.

Về điều đó, Schiff trả lời , nói rằng anh ấy tweet về Bitcoin nhiều hơn XAU là a) BTC dễ bay hơi hơn nhiều; b) anh ấy muốn lật tẩy “rất nhiều điều vô nghĩa về Bitcoin” và c) “nó thú vị hơn rất nhiều” so với tweet về vàng.

“Bạn không được liên quan nhiều đến thời gian của mình nếu bạn có thể đếm tất cả các tweet của tôi. Tôi Tweet về #Bitcoin nhiều hơn #gold vì nó dễ bay hơi hơn nhiều. Ngoài ra còn có rất nhiều điều vô nghĩa về Bitcoin trên Twitter và trên các phương tiện truyền thông mà tôi cần phải lật tẩy. Thêm vào đó, nó vui hơn rất nhiều. ”

Schiff nói về sự điều chỉnh BTC hiện tại

Sau khi Bitcoin giảm từ mức 58.000 đô la xuống vùng 44.800 đô la, Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital đã nhận xét về điều đó . Anh ấy đã tweet rằng những đợt pullback như vậy thực sự thường xảy ra với Bitcoin và đó là “một phần của vấn đề”.

Ông cũng tuyên bố rằng sự sụt giảm này đã chứng minh rằng sự biến động của nó vẫn còn ở mức giá cao.

Sự sụt giảm mạnh của Bitcoin diễn ra sau khi Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen gọi Bitcoin là “một cách cực kỳ kém hiệu quả để thực hiện các giao dịch”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN